ไอดอลสาวเคป็อปจะไม่ถูกสอบสวน จากข่าวลือที่เชื่อมโยงเธอกับเรื่องอื้อฉาวของประธานาธิบดีคนปัจจุบันของเกาหลี

Posted on 2016-11-16

ไอดอลสาวเคป็อปจะไม่ถูกสอบสวน จากข่าวลือที่เชื่อมโยงเธอกับเรื่องอื้อฉาวของประธ...

ไอดอลสาวจากวงการเพลงเคป็อปตกเป็นข่าวลือเชื่อมโยงไปถึงเรื่องราวสุดอื้อฉาวของประธานาธิบดีเกาหลีใต้คนปัจจุบัน ล่าสุดได้มีการเปิดเผยออกมาแล้วว่าเธอก็คือไอดอลสาว เจสสิก้า จอง (Jessica Jung) โดยเมื่อไม่นานมานี้เธอได้ออกมาปฏิเสธรายงานข่าวดังกล่าวและข้อกล่าวหาทั้งหมดที่เกิดขึ้นมาแล้ว

เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ต้นสังกัดของเจสสิก้า จอง Coridel Entertainment ได้ออกมาปฏิเสธรายงานข่าวลือต่างๆ โดยอ้างว่าเจสสิก้าไม่ได้มีความสัมพันธ์ใดๆ เชื่อมโยงไปถึงตัวของชเวซุนซิล (Choi Soon Sil) โดยเมื่อเร็วๆ นี้นั้น ชเวซุนซิลได้ถูกจับกุมตัวในฐานะของผู้ที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์อื้อฉาวที่ทำให้คนทั้งประเทศนั้นลุกขึ้นมาประท้วงกันที่กรุงโซล

นอกจากนั้นค่ายเพลง YG Entertainment ก็ยังถูกกล่าวหาว่ามีส่วนร่วมในเหตุการณ์ครั้งนี้ด้วย อย่างไรก็ดี พวกเขาก็ได้ออกมาเครียล์ข่าวลือทั้งหมดอย่างรวดเร็ว ซึ่งก็รวมไปถึงการเปิดเผยงบเส้นทางการเงินที่ได้มาของพวกเขาให้ทราบกัน

ข่าวลือของเจสสิก้านั้นเกิดขึ้นมาจากเว็บบอร์ดในสังคมออนไลน์แห่งหนึ่ง อาทิเช่น เว็บข่าวกอสซิบที่ได้รับความนิยม “Blind Item”

ต้นสังกัดของเธอ Coridel Entertainment ได้ออกมาปิดฉากข่าวลือนี้ในเวลาอันรวดเร็ว โดยตัวแทนของทางบริษัทเปิดเผยว่า “แน่นอนว่าเจสสิก้าไม่ได้มีอะไรที่ทำร่วมกับชเวซุนซิลครับ และชื่อของเธอได้ถูกนำไปพูดถึงแบบไม่มีเหตุผลใดๆ เลย และเธอเองก็ได้รับความเดือดร้อนจากเรื่องที่เกิดขึ้นนี้ครับ พวกเราจะให้ความสนใจอย่างใกล้ชิดเกี่ยวกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น และจะทำการฟ้องร้องทางกฎหมายต่อใครก็ตามที่เป็นคนปล่อยข่าวลือเท็จนี้ออกมาครับ”

ด้านผู้ว่าการรัฐอัน (Ahn) ก็ได้แสดงความคิดเห็นออกมาผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวเช่นกันว่า “ข่าวที่อ้างว่าผมได้มีการเรียกร้องให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้นทำการสอบสวนคนดัง ไม่ใช่เรื่องจริงเลยครับ”

 

ที่มา : http://www.dispatch.co.kr

แปลโดย : http://www.papaidoo.com