จาเร็ด เลโต (Jared Leto) จากหนัง 'Suicide Squad' สารภาพว่า เขาคือแฟนคลับเคป็อปผ่านทาง 'Snapchat' ของตัวเองเหรอ?

Posted on 2016-11-17

จาเร็ด เลโต (Jared Leto) จากหนัง 'Suicide Squad' สารภาพว่า เขาคือแฟนคลับเคป็อ...

ไอดอลจากวงการเพลงเคป็อปที่พวกเรานั้นชื่นชอบ ต่างมีความพิเศษที่อยู่ในใจของพวกเราเสมอๆ แต่สำหรับนักแสดงหนุ่มชื่อดังอย่างจาเร็ด เลโต (Jared Leto) เขาเลือกที่จะเปิดเผยความชอบของเขาออกมาให้เห็นกันทาง 'Snapchat' ของตัวเอง

วง TWICE, แจจุง (Jaejoong) วง JYJ และเซฮุน (Sehun) วง EXO ต่างเป็นภาพที่ได้รับการโพสลงใน 'Snapchat' ของจาเร็ด ในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ หลังจากที่เมื่อไม่นานนี้เขาได้เดินทางไปที่ประเทศญุี่ป่นมา

จาเร็ด เลโต (Jared Leto)

 

ด้านของชาวเน็ตได้ทำการทวิตภาพจาก 'Snapchat' ของจาเร็ด และคาดเดาเกี่ยวกับแรงจูงใจในการโพสภาพถ่ายเหล่านี้ของเขากัน บางคนได้อ้างว่าเขาน่าจะเป็นแฟนคลับลับๆ ของวงการเพลงเคป็อป ในขณะที่คนอื่นๆ ก็มีความคิดเห็นที่แตกต่างกันออกไป

จาเร็ด เลโต เป็นนักแสดงชาวอเมริกัน ผู้ซึ่งได้มารับบทเป็นโจ๊กเกอร์ (Joker) จากการ์ตูนชื่อดังของทาง 'DC Comics' ในผลงานภาพยนตร์เรื่อง 'Suicide Squad' มีแฟนๆ บางคนกล่าวว่า จาเร็ดน่าจะเป็นแฟนคลับของซานะ (Sana) หลังจากที่เขาได้เห็นเธอแต่งคอสเพลย์เป็นฮาร์เลย์ ควิน (Harley Quinn) ผ่านทางรายการ TWICE TV 'Melody Project'

 

 

แฟนๆ ยังอ้างอีกว่า จาเร็ด “มีรสนิยมที่ดี” ในการชื่นชอบไอดอลจากภาพถ่ายที่เขาได้เลือกนำมาโพสไว้ และนี่คือภาพของแจจุง วง JYJ ที่เขาได้เลือกมา!

 

 

อีกทั้งเขายังได้นำภาพที่ดูเท่ของเซฮุน วง EXO ออกมาให้ได้ชมกันด้วย!

 

 

แล้วคุณล่ะคิมว่า จาเร็ด เลโต เป็นแฟนคลับลับๆ ของวงการเพลงเคป็อปกันหรือไม่?

 

ที่มา : http://www.koreaboo.com

แปลโดย : http://www.papaidoo.com