พิโกะ-ทาโร่ (Piko Taro) ปล่อยผลงานเพลงซิงเกิ้ลใหม่ ที่มาแนวแปลกยิ่งกว่าเพลง "Pen-Pineapple-Apple-Pen"

Posted on 2017-01-12

พิโกะ-ทาโร่ (Piko Taro) ปล่อยผลงานเพลงซิงเกิ้ลใหม่ ที่มาแนวแปลกยิ่งกว่าเพลง

หากคุณคิดว่าผลงานเพลงของนักร้องหนุ่มใหญ่ชาวญี่ปุ่น พิโกะ-ทาโร่ (Piko Taro) ในผลงานเพลงเดบิวต์ซิงเกิ้ล "PPAP (Pen-Pineapple-Apple-Pen)" นั้นแปลกมากๆ แล้วล่ะก็ คุณอาจจะเปลี่ยนใจเมื่อได้ชมมิวิสกวีดีโอเพลงจากซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของเขาอย่างเพลง "I Like OJ" ที่เพิ่งได้รับการอัพโหลดลงบนเว็บไซต์ยูทูปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ผลงานเพลงซิงเกิ้ลใหม่ของเขานั้น สามารถติดตามกระแสความฮิตของผลงานเพลงเดบิวต์ซิงเกิ้ลไปได้ จนตอนนี้ได้มียอดผู้เข้าชมไปแล้วมากกว่า 4 ล้านครั้งด้วยกัน ภายในเวลาเพียงแค่ 48 ช่วงโมงเท่านั้น  

นักแสดงตลกรายนี้มีชื่อจริงว่า โคซากะ ไดมะโอ (Kosaka Daimaou) หรือเป็นที่รู้จักของคนทั่วโลกในฉายาว่าพิโกะ-ทาโร่ เขาได้กลายเป็นกระแสไวรัลไปทั่วโลกหลังจากที่ได้ปล่อยผลงานเพลงเดบิวต์ซิงเกิ้ลในเพลง "PPAP (Pen-Pineapple-Apple-Pen)" มันกลายเป็นเพลงที่ติดอันดับท็อปในชาร์ตเพลงต่างๆ ของประเทศญี่ปุ่น และมีผู้สนใจเข้าชมคลิปวีดีโอนี้กันมากกว่า 46 ล้านครั้งบนเว็บไซต์ยูทูป นับจากที่ทำการอัพโหลดมาได้เพียงแค่ 2 เดือนครึ่งเท่านั้น เด็กๆ และผู้ใหญ่จากทั่วโลก ก็ต่างพากันเต้นและร้องเพลง "Apple-pen, pineapple-pen!" กันอย่างติดปาก ด้านนายกรัฐมนตรีของประเทศญี่ปุ่นก็ยังเคยได้ใช้เพลงนี้ ในตอนที่ทำการละลายพฤติกรรมร่วมกับประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ (Donald Trump) และก็ทำให้ทราบว่าหลานสาวของทรัมป์ก็เป็นแฟนคลับของดาวตลกชาวญี่ปุ่นรายนี้เช่นเดียวกัน

และเพื่อเป็นข้อพิสูจน์ว่าเขาไม่ใช่ศิลปินที่มีเพลงฮิตแค่เพียงเพลงเดียว ดังนั้นพิโกะ-ทาโร่จึงได้ปล่อยผลงานเพลงสุดแปลกยิ่งกว่าเดิม ซึ่งเป็นเพลงที่เขาร้องเพื่อแสดงความรักต่อน้ำส้ม ดังชื่อไตเติ้ลเพลงว่า "I Like OJ" แน่นอนว่ามันจะเป็นคลิปวีดีโอที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับคุณได้อีกครั้งอย่างแน่นอน ทั้งนี้คุณสามารถชมมิวสิกวีดีโอเพลงใหม่ของเขากันได้จากด้านล่างของข่าวนี้กันเลย

 

ที่มา : https://www.dramafever.com

แปลโดย : http://www.papaidoo.com