มิลล่า โจโววิช (Milla Jovovich) ควงคู่อีจุนกิ (Lee Joon Ki) ร่วมงานโปรโมทหนังใหม่ "Resident Evil 6: The Final Chapter"

Posted on 2017-01-19

มิลล่า โจโววิช (Milla Jovovich) ควงคู่อีจุนกิ (Lee Joon Ki) ร่วมงานโปรโมทหนัง...

นักแสดงสาวมิลล่า โจโววิช (Milla Jovovich) และนักแสดงหนุ่มอีจุนกิ (Lee Joon Ki) ร่วมกันโปรโมทผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ "Resident Evil 6" ที่กรุงโซล

เมื่อวันที่ 13 มกราคม ที่ผ่านมา นักแสดงหนุ่มอีจุนกิได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขา "Resident Evil 6: The Final Chapter" พร้อมกับนักแสดงนำสาวของเรื่องอย่างมิลล่า โจโววิช และผู้กำกับพอล แอนเดอร์สัน (Paul Anderson)

มิลล่านั้นบอกว่าเธอกลัวมากตอนที่อีจุนกิได้แนะนำให้เธอลองทานเมนูขาหมู ซึ่งเป็นเมนูอาหารขึ้นชื่อของชาวเกาหลี อีจุนกิหัวเราะพร้อมกล่าวว่า "คนส่วนใหญ่มักจะประหม่าในตอนแรกที่ได้ลองทานกันครับ" จากนั้นมิลล่าก็ได้ทำการทักทายแฟนๆ ชาวเกาหลีของเธอ และกล่าวขอบคุณอีจุนกิที่พาเธอนั้นไปเที่ยว ทานอาหารด้วยกัน และมอบของขวัญเป็นเครื่องสำอางให้แก่เธอ ด้านของอีจุนกิก็ได้กล่าวขอบคุณมิลล่า ที่รักษาสัญญาว่าจะเดินทางมาที่ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเขาได้ทำการชักชวนเธอ ในช่วงที่เขาถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ประเทศแอฟริกาใต้เมื่อปีที่ผ่านมา

อีกทั้งมิลล่ายังได้บอกว่าเธอจะมาเป็นนักแสดงรับเชิญให้กับภาพยนตร์เรื่องต่อไปของอีจุนกิ พร้อมทั้งพูดติดตลกว่า "คุณไม่ต้องจ่ายค่าตัวของฉันเลยนะ แค่เอาเครื่องสำอางมาให้ฉันก็พอค่ะ"

 

ที่มา : http://entertainment.toggle.sg

แปลโดย : http://www.papaidoo.com