หลิวเต๋อหัว (Andy Lau) ได้รับบาดเจ็บที่กระดูกเชิงกราน หลังพลาดตกลงจากม้าในขณะถ่ายทำโฆษณากันที่ประเทศไทย

Posted on 2017-01-21

หลิวเต๋อหัว (Andy Lau) ได้รับบาดเจ็บที่กระดูกเชิงกราน หลังพลาดตกลงจากม้าในขณะ...

นักแสดงหนุ่มชื่อดังหลิวเต๋อหัว (Andy Lau) ได้เดินทางกลับมาถึงที่ฮ่องกง ในช่วงเช้าของวันพฤหัส หลังจากที่เขาตกลงมาจากหลังม้า ในขณะที่ถ่ายทำโฆษณาตัวใหม่กันที่ประเทศไทย เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

จากภาพถ่ายนั้นจะแสดงให้เห็นว่า นักแสดงหนุ่มวัย 55 ปี ได้ถูกหามขึ้นรถเพื่อไปรักษาตัวกันต่อที่โรงพยาบาล 'Hong Kong Sanatorium & Hospital' ในรายงานข่าวนั้นระบุว่า หลิวเต๋อหัวได้รับบาดเจ็บที่กระดูกเชิงกรานหลังจากตกม้า ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาว่าอาการบาดเจ็บในครั้งนี้ของเขานั้นส่งผลที่รุนแรงกันหรือไม่ โดยรายงานข่าวจากสื่อ Apple Daily เปิดเผยว่า หลิวเต๋อหัวมีอาการบาดเจ็บที่กระดูกสันหลังของเขา และได้ทานยาแก้ปวดเพื่อบรรเทาอาการแล้วในตอนนี้

สื่อท้องถิ่นของฮ่องกงยังได้อ้างรายงานข่าวออกมาว่า หลิวเต๋อหัวนั้นพยายามที่จะปกปิดเรื่องอาการบาดเจ็บนี้ของเขาจากภรรยาสาวแครอล จู (Carol Choo) เพื่อให้เธอนั้นไม่ต้องกังวลใจ อย่างไรก็ดี ทันทีที่เธอทราบข่าวเธอก็ได้ทำการบินตรงไปหาเขาที่ประเทศไทย โดยในช่วงราวๆ เที่ยงคืนของวันพฤหัสที่ผ่านมา ทั้งคู่ก็ได้เดินทางกลับมาถึงที่เกาะฮ่องกงกันแล้ว

"เรื่องทั้งหมดนี้ยังโอเคสำหรับผมอยู่ครับ ได้โปรดอย่างกังวลใจกันไปนะครับ ขอบคุณสำหรับคำอวยพรของพวกคุณกันด้วยครับ" หลิวเต๋อหัวกล่าวต่อแฟนๆ ของเขาเมื่อวันพุธที่ผ่านมา

 

ที่มา : http://shanghaiist.com

แปลโดย : http://www.papaidoo.com