เฉินหลง (Jackie Chan) หลั่งน้ำตา หลังโดนเซอร์ไพรส์จากทีมสตั๊นท์แมนรุ่นบุกเบิกของเขา

Posted on 2017-02-07

เฉินหลง (Jackie Chan) หลั่งน้ำตา หลังโดนเซอร์ไพรส์จากทีมสตั๊นท์แมนรุ่นบุกเบิก...

เป็นเวลามากกว่า 40 ปีแล้ว นับจากการก่อตั้งทีมขึ้นมา ล่าสุดสมาชิกของทีมสตั๊นท์แมนจาก 'Jackie Chan Stunt Team' ก็ได้มาทำการเซอร์ไพรส์ "พี่ใหญ่" ของพวกเขาเมื่อเดือนที่แล้ว โดยพวกเขาได้กลับมาเจอกันอีกครั้งผ่านทางรายการทีวี จนเกิดเป็นภาพที่น่าประทับใจทำให้ผู้ชมถึงกับหลั่งน้ำตากัน

ในรายการวาไรตี้โชว์ของจีนที่มีชื่อว่า "The Negotiator" นั้น สมาชิกรุ่นเก๋าของทีมสตั๊นท์แมนจากทาง 'JC Stunt Team' ได้ทำการพูดผ่านคลิปวีดีโอเกี่ยวกับความเมตตาและความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ของเฉินหลง (Jackie Chan) ที่มีให้ต่อพวกเขามาตลอดระยะเวลากว่าทศวรรษที่ผ่านมา ก่อนที่พวกเขาจะปรากฎตัวเซอร์ไพรส์เฉินหลงบนเวทีในวันนั้นกัน

เห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่าเฉินหลงนั้นถึงกับหลั่งน้ำตา และทำการกล่าวขอบคุณสมาชิกของทีม ซึ่งอยู่เริ่มต้นกับเขามาตั้งแต่ในปี 1976 สำหรับความจงรักภักดีของพวกเขาต่อนักแสดงหนุ่มผู้ซึ่งได้รับรางวัลออสการ์ไปเมื่อปีที่แล้ว หลังจากคลุกคลีอยู่ในวงการภาพยนตร์มายาวนานกว่า 56 ปี

"กว่า 40 ปีที่ผ่านมา พวกเราต้องผ่านช่วงชีวิตที่มีทั้งดีและร้าย, กระดูกแขนและขาหักกันครับ" เฉินหลงกล่าว "พวกเราต้องถูกส่งตัวไปโรงพยาบาลช่วงตอนตี 5 หรือ  6 โมงเช้า ไม่มีใครเลยที่ได้เห็นหน้าในภาพยนตร์ ถึงแม้ว่าผมจะได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ แต่รางวัลออสการ์ก็จะเป็นของพวกเราทุกๆ คนครับ"

คุณสามารถชมคลิปช่วงเวลาที่น่าประทับใจได้จากด้านล่างนี้กันเลย...

 

ที่มา : http://shanghaiist.com

แปลโดย : http://www.papaidoo.com