นี่คือแผ่นมาร์คหน้ารูปสัตว์สุดน่ารักในแบบต่างๆ จากประเทศเกาหลีใต้

Posted on 2017-02-27

นี่คือแผ่นมาร์คหน้ารูปสัตว์สุดน่ารักในแบบต่างๆ จากประเทศเกาหลีใต้

แผ่นมาร์คหน้าของเกาหลีนั้น ไม่เพียงแค่ได้รับความนิยมกันเฉพาะในประเทศเท่านั้น แต่ในต่างประเทศแผ่นมาร์คหน้าเกาหลีก็กำลังกลายเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากกันเลยล่ะ  

จากความนิยมของเพลงเคป็อปและละครเกาหลีจากผู้คนทั่วโลกนั้น ผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่ถูกใช้งานโดยคนดังเกาหลี ก็ได้รับความสนใจอย่างมากจนแฟนๆ อยากที่จะลองใช้ตามดาราและไอดอลที่พวกเขาชื่นชอบเช่นเดียวกัน เพื่อให้ทันกับเทรนด์ความงามใหม่ล่าสุดจากประเทศเกาหลีใต้นั่นเอง

ผลิตภัณฑ์เสริมความงามจากประเทศเกาหลีใต้นั้น เริ่มต้นกลายมาเป็นคู่แข่งขันกับแบรนด์จากฝั่งตะวันตก โดยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดนั้นก็คือแผ่นมาร์คหน้าของเกาหลี ซึ่งกำลังเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ในตอนนี้ แผ่นมาร์คหน้านั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในการดูแลผิวหน้าของคุณ ในปัจจุบันแผ่นมาร์คหน้าก็มีการผลิตขึ้นมาหลากหลายรูปแบบด้วยกัน อาทิเช่น แผ่นมาร์คหน้ารูปสัตว์ของแบรนด์ 'The Face Shop' และ 'Holika Holika' จากเทรนด์ที่ได้รับความนิยมนี้ ส่งผลให้นิตยสารด้านความงามอย่าง 'Cosmopolitan' ถึงกับเขียนบทความถึงเรื่องนี้กันออกมาเลยทีเดียว

ด้านล่างนี้คือตัวอย่างของแผ่นมาร์คหน้ารูปสัตว์ต่างๆ

 

แผ่นมาร์คหน้ารูปแมว คือแผ่นมาร์คหน้าที่ดูน่ารักมากที่สุดเลยล่ะ

 

แผ่นมาร์คหน้ารูปสัตว์กลายเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมทั้งในประเทศเกาหลีและต่างประเทศ กับคอนเซ็ปต์ที่สร้างความสนุกให้กับผู้ใช้งาน

 

แผ่นมาร์คหน้าจะดูแตกต่างกันออกไปตามแต่ละแบบ เมื่อคุณได้วางมันลงไปที่ใบหน้าของคุณกันแล้ว

 

แผ่นมาร์คหน้าแพนด้า คือสินค้าสุดฮิตของแฟนๆ ด้านความงาม

 

ในขณะที่หลายๆ คนมองว่ามันดูน่ารัก แต่อีกหลายคนก็มองว่าแผ่นมาร์คหน้าบางอันก็ดูน่ากลัวอยู่เหมือนกัน

 

แผ่นมาร์คหน้ารูปแกะ จะทำให้คุณประหลาดใจเมื่อดูตัวเองในกระจก

 

สำหรับคนรักสุนัข ต้องแผ่นมาร์คหน้านี้เลย

 

หลายคนต่างมีความคิดเห็นที่หลากหลายต่อแผ่นมาร์คหน้าของพวกเขา แต่สิ่งหนึ่งที่ปฎิเสธไม่ได้เลยก็คือ ผิวของพวกเขาจะดูดีขึ้นหลังจากการใช้งานมันกันไปแล้ว

 

ที่มา : http://www.koreaboo.com

แปลโดย : http://www.papaidoo.com