ชมคลิปคนขับรถบรรทุกชาวเกาหลี ควบคุมรถที่เสียการตัวได้อย่างน่าทึ่ง!!

Posted on 2017-02-28

ชมคลิปคนขับรถบรรทุกชาวเกาหลี ควบคุมรถที่เสียการตัวได้อย่างน่าทึ่ง!!

คนขับรถบรรทุกชาวเกาหลีได้แสดงให้เห็นทักษะการขับรถที่สุดยอดของเขา จนผ่านช่วงเวลาที่อาจเกิดเหตุการณ์รถชนครั้งใหญ่กันขึ้นได้ในเวลานั้น

คลิปวีดีโอที่น่าตื่นเต้นนี้กลายเป็นกระแสไวรัลที่คนทั่วโลกต่างพากันพูดถึง หลังจากที่ได้เห็นคนขับรถบรรทุกใช้ทักษะในการขับรถของเขาผ่านพ้นช่วงเวลาอันตรายบนท้องถนนกันมาได้ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่บริเวณทางด่วนในประเทศเกาหลีใต้ และแน่นอนว่ามันไม่ได้เป็นสิ่งที่เราจะได้เห็นกันบ่อยนักบนท้องถนน โชคดีที่คนขับรถบรรทุกนั้นสามารถที่จะควบคุมรถก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์รุนแรงกันไว้ได้ในตอนนั้น แน่นอนว่าเขาควรที่จะได้รับเสียงชื่นชมอย่างมากจากการกระทำของเขาในครั้งนี้นั่นเอง   

ในคลิปวีดีโอจะแสดงให้เห็นช่วงเวลาที่รถบรรทุกคันหนึ่งนั้นกำลังเปลี่ยนเลน แล้วรถได้เกิดทำมุมเอียงขึ้นเป็น 45 องศาในตอนนั้น รถบรรทุกคันดังกล่าวถูกล้อมรอบไปด้วยรถยนต์อีกจำนวนมากในตอนนั้น ที่ดูเหมือนว่ากำลังจะเร่งความเร็วเพื่อที่จะออกห่างจากรถบรรทุกกันให้ได้ ต่อมารถบรรทุกคนนี้ก็สามารถขับผ่านข้ามไปยังเลนด้านในของถนนด้วยล้อรถเพียงแค่ฝั่งเดียว และจบลงตรงที่รถคันนี้สามารถกลับมาขับอยู่บนถนนได้อย่างปลอดภัยในช่วงเวลานั้น  

 

 

หากคนขับรถบรรทุกไม่สามารถควบคุมรถของเขาเอาไว้ได้ในตอนนั้น มันอาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุที่รุนแรงกันขึ้นมาได้เลยทีเดียว แต่เนื่องจากคนขับรถคันนี้สามารถรับมือกับสถานการณ์นั้นได้เป็นอย่างดี และแสดงให้เห็นถึงทักษะการขับที่ยอดเยี่ยมของเขา จนทำให้เหตุการณ์นี้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีนั่นเอง  

 

ที่มา : http://www.koreaboo.com

แปลโดย : http://www.papaidoo.com