ชมคลิปเจ้าสาวใช้โซ่ล่ามเจ้าบ่าวกลางถนน หลังจากที่เขาไม่ยอมโผล่ไปร่วมพิธีแต่งงาน!!

Posted on 2017-03-01

ชมคลิปเจ้าสาวใช้โซ่ล่ามเจ้าบ่าวกลางถนน หลังจากที่เขาไม่ยอมโผล่ไปร่วมพิธีแต่งง...

ชีวิตของการแต่งงานนั้นควรที่จะเริ่มต้นด้วยความสุขและการมีสุขภาพร่างกายที่ดี แต่เมื่อเร็วๆ นี้ เจ้าสาวที่สวมใส่ชุดแต่งงานที่ประเทศจีนนั้น ได้ทำการลากเจ้าบ่าวที่ไม่เต็มใจยอมแต่งงานกับเธอไปตามท้องถนน ด้วยการล่ามโซ่เขาเอาไว้ในตอนนั้น

 

 

ตามรายงานข่าวจากสื่อออนไลน์เปิดเผยว่า เจ้าบ่าวรายนี้ได้หายตัวไปในวันแต่งงานของพวกเขา ดังนั้นเจ้าสาวจึงได้ออกไปตามล่าตัวของเขากันมา ยังไม่มีใครทราบเหตุผลกันว่าทำไมเจ้าบ่าวถึงได้หายตัวไปในวันสำคัญนั้น แต่ในท้ายที่สุดเขาก็ถูกลากตัวไปเข้าพิธีการแต่งงาน กับเจ้าสาวผู้ซึ่งได้ล่ามโซ่เขาในวันแต่งงานของเธอ   

 

 

เห็นได้ชัดเลยว่า เจ้าบ่าวนั้นยังหาที่ซ่อนตัวได้ไม่ดีพอ ด้านคนที่เดินผ่านไปมาในตอนนั้นก็ต่างตกอกตกใจ เมื่อได้เห็นภาพของเจ้าสาวทำการลากชายหนุ่มคนหนึ่งด้วยโซ่อยู่กลางท้องถนน เพื่อที่จะบังคับให้เขามาเข้าร่วมในพิธีการแต่งงานของเธอนั่นเอง

 

 

ด้านชาวเน็ตจีนก็ได้ออกมาตั้งข้อสงสัยกันเล็กน้อยเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ บางคนเชื่อกันว่าพวกเขาพยายามที่จะแสดงเพื่อโปรโมทอะไรบางอย่างกันอยู่ และคนอื่นๆ ก็คาดเดากันว่านี่อาจเป็นส่วนหนึ่งของการแสดงศิลปะ นอกจากนั้นก็ยังมีคนบางส่วนออกมาบอกว่าพวกเขาอาจเป็นคู่รักแนว S&M กันอีกด้วย

 

 

ด้านล่างนี้คือคลิปวีดีโอของเหตุการณ์ในวันนั้น

 

 

ที่มา : http://shanghaiist.com

แปลโดย : http://www.papaidoo.com