เปิดใจ"สาวผมบลอนด์"ที่โดนเศรษฐีเพลย์บอยจูงยังกับสุนัข

Posted on 2017-03-01

เปิดใจ

จากกระแสครึกโครมเมื่อไม่นานมานี้ ที่ "เทรเวอส์ เบย์นอน" หรือ "เดอะ แคนดี้แมน" อภิมหาเศรษฐีชาวออสเตรเลียทายาทบริษัทยาสูบ ผู้คลั่งไคล้อินสตาแกรมขึ้นสมอง สวมบทเจ้าพ่อเพลย์บอย จัดปาร์ตี้รื่นรมย์ แล้วที่สำคัญคือมีช็อตเด็ดจูงหญิงสาว 2 คนเดินเล่นเหมือนกับสุนัขไม่มีผิดเพี้ยน เท่านั้นยังไม่พอ เทรเวอส์ยังมีสาวๆเป็นแฟนเก็บอีกเพียบ ทั้งๆที่มีลูกมีภรรยาแล้วก็ตาม

 

 

 

 ล่าสุด เว็บไซต์เดลีเมลของอังกฤษเปิดเผยบทสัมภาษณ์ของ "เคิร์สตี้ เองเกลมานน์" แฟนสาวผมบลอนด์ของเทรเวอส์ ซึ่งเป็นหญิงสาวที่ถูกจูงแบบสุนัขพร้อมกับ "เทชา" ภรรยาของเทรเวอส์ โดยความจริงแล้ว เทชาเป็นเพื่อนสาวคนสนิทของคริสตี้เองด้วย โดยเคิร์สตี้ระบุว่า ล่าสุดเธอตัดสินใจหนีออกมาจากคฤหาสน์สุดหรูแล้ว หลังจากที่รู้สึกว่าเทรเวอส์เปลี่ยนไปมาก หลังจากที่ได้เป็นข่าวดัง (ถึงจะในทางลบก็เถอะ) ในเน็ต จนเธอทนไม่ไหว

 

 

 

 "ก่อนที่เขาจะดังนะ ฉันแคร์เขาทุกอย่าง แต่พอดังแล้วเขาก็เปลี่ยนไป ฉันรู้สึกว่าเขาหลงระเริงกับชื่อเสียงมาก แถมยังคลั่งชาติเกินเหตุอีกด้วย" เคิร์สตี้กล่าว และว่า "หลายคนคิดว่าฉันน่าจะอยู่สบายดี เพราะเทรเวอส์รวยล้นฟ้าขนาดนั้น แต่จริงๆแล้วไม่ใช่ ฉันไม่ได้อะไรมากมายเลยต่างหาก การที่ฉันได้ออกมาจากจุดที่ทำให้ตัวเองรู้สึกแย่นี่มันโล่งใจจริงๆ"

 

 

 

 

 

 นอกจากนี้ คุณตาและคุณยายของเทชายังออกมาให้สัมภาษณ์ต่อสื่อ โดยกล่าวด้วยน้ำเสียงที่มีอารมณ์ค่อนข้างหนักแน่น ว่าอยากให้เทชาและลูกกลับมาบ้าน เนื่องจากว่าพวกเขาไม่ได้ติดต่อกับเทชามานานมากแล้ว

 

 

 

 

 

 ขอขอบคุณที่มา  ข่าวสดออนไลน์