เปิดตัวสาววัย 23 ทายาทเจ้าของคลับระบำเปลื้องผ้า ซึ่งร่ำรวยกว่า"ควีนอังกฤษ"

Posted on 2017-03-07

เปิดตัวสาววัย 23 ทายาทเจ้าของคลับระบำเปลื้องผ้า ซึ่งร่ำรวยกว่า

เว็บไซต์ต่างประเทศนำเสนอเรื่องราวของ อินเดีย โรส เจมส์ สาวอังกฤษวัย 23 ปี ทายาทของนายพอล เรย์มอนด์ มหาเศรษฐีเจ้าของคลับระบำเปลื้องผ้าแห่งแรกของอังกฤษผู้ล่วงลับ ทรัพย์สินของเธอมีมูลค่าถึง 454 ล้านปอนด์หรือราว 28,792 ล้านบาท มากกว่าทรัพย์สินของควีนอังกฤษ แต่ยังคงเดินทางไปไหนมาไหนด้วยรถไฟใต้ดิน

 

 

 

 นายพอล เรย์มอนด์  มหาเศรษฐีชาวอังกฤษ นอกจากจะเป็นเจ้าของคลับระบำเปลื้องผ้าแล้ว ยังเป็นเจ้าของนิตยสารชั้นนำ และยังครอบครองอาคาร 2 ใน 3 ของอาคารทั้งหมดในเขตโซโห กรุงลอนดอน เรย์มอนด์เสียชีวิตในปี 2551 ทิ้งทรัพย์สินมหาศาลให้แก่หลานสาว 2 คน ทำให้อินเดียกลายเป็น 1 ในผู้ที่ร่ำรวยที่สุดในอังกฤษด้วยวัยเพียง 23 ปี

 

 

 

 ถึงแม้เธอจะมีเงินทองจำนวนมาก แต่อินเดียก็ไม่ได้เป็นสาวนักปาร์ตี้ ทั้งๆที่สามารถไปปาร์ตี้ทุกวันได้สบายๆ เธอดื่มบ้างในบางโอกาส และไม่เคยใช้สารเสพติด ซึ่งอาจจะเป็นเพราะว่าแม่ของเธอเสียชีวิตไปตั้งแต่เธออายุได้เพียง 6 เดือน เพราะเสพยาเกินขนาด นอกจากนั้นอินเดียยังเป็นผู้สนใจงานศิลปะ เธอใช้ตึกของเธอในย่านโซโหกลางกรุงลอนดอนกว่า 5,000 ตารางฟุตเพื่อเปิดเป็นแกลเลอรีแสดงงานศิลปะ

 

 

 

 

 ตึกในย่านโซโหถึง 2 ใน 3 เป็นของเธอ ซึ่งมากเสียจนอินเดียยอมรับว่าจำไม่ได้ทั้งหมดว่าตึกหลังไหนเป็นของเธอบ้าง โดยอินเดียแค่คอยรับเงินผลประโยชน์ในแต่ละเดือนเท่านั้น แต่ถึงจะมีทรัพย์สินมากเพียงใดด อินเดียกลับบอกว่าเธอไม่มี่คนขับรถส่วนตัว และยังไปไหนมาไหนด้วยรถไฟใต้ดินและรถแท็กซี่เหมือนคนอื่นๆ

 

ขอขอบคุณที่มา  ข่าวสดออนไลน์