วิน ดีเซล จำได้ดีว่าแม่ของ พอล วอล์คเกอร์ พูดอะไรกับเขาหลังจากวันเกิดอุบัติเหตุของพอล!

Posted on 2017-04-13

วิน ดีเซล จำได้ดีว่าแม่ของ พอล วอล์คเกอร์ พูดอะไรกับเขาหลังจากวันเกิดอุบัติเห...

วิน ดีเซลได้พบกับแม่ของ พอล วอล์คเกอร์ ในวันรุ่งขึ้นหลังการเสียชีวิตของพอลในเดือนพฤศจิกายน ปี 2013 และยังคงจดจำคำพูดของเธอได้เสมอ

he Fate of the Furious หรือ The Fast and the Furious 8 เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ได้ปล่อยออกมาหลังจากการเสียชีวิตของ พอล วอล์คเกอร์ ในปี2013 แล วิน ดีเซล จำได้เสมอว่าวันนั้นมันเกิดอะไรขึ้น จากการพูดคุยกับ มาเรีย ในรายการวิทยุของเธอ ดีเซลซึ่งเป็นนักแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2001 เขากล่าวว่า "ไม่มีวันไหนที่จะไม่มีฉากของเขากับพอล ไม่มีพอลแล้วเราจะถ่ายมันได้ยังไง หนังเรื่องนี้ที่ไม่มีพอลมันเป็นชีวิตแบบไหนกัน? เหมือนกับการใช้ชีวิตโดยไม่มีพอลงั้นเหรอ?"

วอล์คเกอร์และดีเซล พวกเขาแสดงในภาพยตร์เรื่อง Fast and Furious ด้วยกัน,พอล วอล์คเกอร์สียชีวิต ในปี 2013 หลังจากเกิดอุบัติรถปอร์เช่ของเขาชนเข้ากับต้นไม้ ซึ่งเป็นช่วงที่ถ่ายทำ The Fast and the Furious7 ดั้งนั้นบทของ พอล วอล์คเกอร์จึงถูกแสดงแทนโดยน้องชายของเขาหือการทำ CG ขึ้นมาใน บางฉาก

 

ดีเซลยังพูดถึงการไปเยี่ยมแม่ของวอล์คเกอร์ในแอตแลนตาในวันรุ่งขึ้นหลังเกิดอุบัติเหตุของพอล "วันรุ่งขึ้นหลังจากเกิดอุบัติเหตุผมได้บินจากแอตแลนตาในคืนนั้นและจะไปที่บ้านแม่ของเขาและคำพูดที่ผมพูดกับแม่ของพอลก็คือ "ผมขอโทษ,ผมขอโทษ,ผมขอโทษ" แลแม่ของพอลก็พูดว่า "ทำไมต้องขอโทษฉัน?" และเธอพูดว่า "ที่นายขอโทษเพราะครึ่งนึงของชีวิตนายได้หายไปใช่มั้ย?" ดีเซลกล่าว

 

ดีเซลยังได้บอกอีกว่า " คุณไม่ได้คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ในขณะที่คุณกำลังมีชีวิตอยู่และเราอาจจะรู้สึกผิดเล็กน้อยที่ไม่ได้บอกคนที่เรารักพวกเขาขณะที่พวกเรายังมีชิตอยู่"

 

 

แม่ของวอล์คเกอร์ยังได้พูดบางอย่างกับแม่ของดีเซลด้วยว่า " รักลูกของคุณ เพียงแค่รักลูกของคุณ "

 

ที่มา http://www.hindustantimes.com

แปลโดย  http://www.papaidoo.com