เรื่องนี้แม่จะไม่ทน!!! คุณแม่บู๊สนั่นหลังลูกสาวถูกคนรังแกที่โรงเรียน

Posted on 2017-05-17

เรื่องนี้แม่จะไม่ทน!!! คุณแม่บู๊สนั่นหลังลูกสาวถูกคนรังแกที่โรงเรียน

แม่นี้มีบุญคุณอันใหญ่หลวง หัวอกแม่ใครไม่เคยเป็นไม่เข้าใจ ความรักความห่วงใยที่มีต่อลูกนั้นมันทำให้คุณแม่คนหนึ่งลุกขึ้นมาออกโรงปกป้องลูกแบบสุดตัว 

"I'm not a chav mum." หรือแปลเป็นไทยว่า “ฉันไม่ใช่นักเลงนะคะคู๊ณ”  คำพูดจากปากและจากใจ Joanne Higgs คุณแม่สุดซ่าวัย   33 ปี หลังจากที่เธอผลักและชกเพื่อนนักเรียนของลูกสาววัยรุ่นสองคน Lilly วัย13 ปี กับ Dominique วัย 15 ปี ที่โรงเรียนในเมืองแมนเชสเตอร์ โดยลูกสาวทั้งสองโดนเพื่อนๆ รังแกมานานกว่า 2 ปี   เธอต้องทนเห็นรอยแผลฟกช้ำและความทุกข์ของลูกสาวทั้งสองคนมาเป็นเวลานาน สำหรับลูกๆ เธอนั่นมันคือฝันร้าย ณ จุดจุดนี้ พี่แกคงเหลืออด

 

เรื่องนี้แม่จะไม่ทน!!!  คุณแม่บู๊สนั่นหลังถูกคนรังแกลูกสาวที่โรงเรียน

หลังการกระทำดังกล่าวเธอก็รู้สึกผิด แต่ปัญหาไม่ได้จบแค่นั้นเพราะวัยรุ่นในโรงเรียนไม่พอใจและไปปาไข่ที่หน้าบ้านเธอ  สุดท้ายเรื่องนี้จบลงที่เธอต้องยอมจ่ายค่าเสียหายชดใช้กับผู้ที่เธอได้ทำร้าย

เรื่องนี้แม่จะไม่ทน!!!  คุณแม่บู๊สนั่นหลังถูกคนรังแกลูกสาวที่โรงเรียน

 

ทางโรงเรียนไม่สนเหตุผลที่เธอทำร้ายนักเรียนในโรงเรียนค่ะ เพราะถือว่าเป็นการทำร้ายร่างกายเยาวชน อันที่จริงเรื่องนี้พูดยาก ถ้าไม่อยู่ในเหตุการณ์เราคงไม่เข้าใจ แต่อย่างไรก็ตามค่ะ เราควรแก้ปัญหาต่างๆ ด้วยเหตุผล สติปัญญา อย่าให้ถึงใช้กำลัง อำนาจ โดยเฉพาะกับผู้ที่อ่อนแอกว่า มันจะกลายเป็นว่าผู้ใหญ่รังแกเด็ก นึกเอาไว้ค่ะ ว่าตอนเด็กเราก็เคยทำอะไรแย่ๆ ไม่เข้าท่า แต่ยังอยู่มาถึงวันนี้ได้ เพราะผู้ใหญ่ให้อภัย และเข้าใจวัยรุ่นนั่นเอง คั่มม่อน อย่าตกยุค แก่ละต้องปรับตัว 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก http://www.mirror.co.uk

ขอขอบคุณที่มา  http://campus.truelife.com/