วิจารณ์กระหึ่ม รักต้องห้ามของพ่อกับลูกสาวแท้ๆ

Posted on 2017-07-24

วิจารณ์กระหึ่ม รักต้องห้ามของพ่อกับลูกสาวแท้ๆ

เว็บไซต์ Fox21News.com รายงานถึงเรื่องราวที่ช็อคคนทั้วโลก โดยเป็นเรื่องของน.ส.เอมิลี่ (นามสมมุติ) วัย 18 ปี และนายเบน (นามสมมุติ) ว่าทั้งคู่คบกันฉันคนรัก ทั้งๆที่ความจริงเป็นพ่อ-ลูกแท้ๆกัน ซึ่งเรื่องนี้กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมด้วยประการทั้งปวง 

 

ตามรายงานระบุว่าหลายคนก็ถึงกับตกใจจนพูดไม่ออก เมื่อเอมิลี่กับเบนออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์เรื่องนี้ต่อสื่อ โดยเล่าว่า ทั้งคู่ต้องพลัดพรากจากกันตั้งแต่เอมิลี่ยังเป็นเด็กเล็ก แต่เพิ่งจะได้กลับมาพบกันโดยบังเอิญอีกครั้ง ทำให้ความรู้สึกทีมีต่อกันในครั้งนี้ลึกซึ้งเลยเถิด และทั้งคู่ก็มีสัมพันธ์ลึกซึ้งต่อกันในอีก 2-3 วันหลังจากนั้น

 

 ล่าสุด ทั้งคู่วางแผนที่จะสร้างครอบครัวใหญ่ๆด้วยกัน โดยที่เอมิลี่ไม่กังวลใจด้วยว่า ลูกอาจจะเกิดมาพิการ เพราะเธอกับเบนเป็นคนสายเลือดเดียวกัน และนอกจากนี้ ทั้งคู่ก็ตั้งใจไว้ด้วยว่าจะย้ายไปอยู่ที่รัฐนิวเจอร์ซีย์ สหรัฐอเมริกาแทน เนื่องจากที่นั่นมีกฎหมายคุ้มครองความรักร่วมสายเลือด

 

แพ็ททริคกับซูซาน พี่น้องร่วมสายเลือดที่แต่งงานอยู่กินกัน

 

 อย่างไรก็ตาม คดีรักต้องห้ามแบบนี้ไม่ได้เกิดขึ้นเป็นครั้งแรกในโลก เพราะที่ผ่านมา เคยมีชาวเยอรมัน 2 คนชื่อแพ็ททริคกับซูซาน ใช้ชีวิตกันเยี่ยงคู่รักมาตลอด 7 ปี ทั้งๆที่เป็นพี่น้องท้องเดียวกัน จนมีลูกทั้งหมด 4 คน โดยมี 2 คนที่พิการทั้งทางสมองและร่างกาย แต่พวกเขาก็ยังยืนกรานที่จะอยู่ด้วยกันต่อไป แม้ว่าต้องทนกับแรงต่อต้านจากสังคมก็ตาม

 


 

(ที่มา:ข่าวสดออนไลน์)