อุทาหรณ์ หญิงช็อก เผลอหลับถูกเพื่อนรุมแกล้ง สักรูป"เจ้าโลก"ลบทิ้งไม่ได้-ทำลายชีวิต"

Posted on 2017-07-26

อุทาหรณ์ หญิงช็อก เผลอหลับถูกเพื่อนรุมแกล้ง สักรูป

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นักเรียนหญิงรายหนึ่งได้เปิดเผยชีวิตน่าหดหู่ของเธอเพราะถูกเพื่อนแกล้ง จากกรณีถูกสักรูปน่าเกลียดบนไหล่ของเธอ ระหว่างที่เธอเมาหลับในงานปาร์ตี้กินเลี้ยงกับเพื่อนฝูง และไม่สามารถลบรอยสักดังกล่าวได้ โดยรอยสักนี้ได้ทำลายชีวิตเธอในช่วงเวลาที่ผ่านมา

รายงานระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นกับฮอลลี่ แอสตัน ชาวอังกฤษ วัย 19 ปี ได้กลายเป็นหญิงเมืองผู้ดีที่มีรอยสักน่าอับอายที่สุด ภายหลังเธอเผชิญเหตุการณ์ถูกเหล่าเพื่อนรุมแกล้ง สักรูปอวัยวะเพศชาย ขณะหลับในงานปาร์ตี้ ซึ่งเกิดขึ้นเมื่อเธออายุ 17 ปี สมัยเป็นนักเรียน โดยเธอตื่นมา ต้องเจอกับภาพชุดช๊อก เป็นรอยสักรูปดังกล่าวที่ถูกรอยอย่างถาวรบนไหล่ของเธอ และรอยสักนี้ได้สร้างความลำบากให้แก่ชีวิตเธอ โดยเธอต้องปฎิเสธที่จะพักผ่อนวันหยุดกับครอบครัวเพราะอับอายกับรอยสักดังกล่าว และต้องปกปิดรอยสักนี้ต่อครอบครัวเธอเองเป็นเวลากว่า 2 ปี กว่าจะบอกความจริงให้พ่อแม่เธอรู้

โดยน.ส.ฮอลลี่ เล่าว่า เธอเคยเป็นเด็กใจแตก เคยสักรอยสักเล่น ๆ หลายอย่าง แต่ตอนนี้เธอเป็นผู้ใหญ่แล้วและต้องการจะลบรอยสักนี้ให้หายไปจากชีวิตของเธอ และเธออยากจะเรียนปริญญาตรีต่อในปีนี้อย่างจริงจัง หลังจบอนุปริญญา โดยไม่ต้องการมีรอยสักนี้บนตัวเธออีกต่อไป แต่เธอก็ไม่มีเงินพอที่จะไปลบรอยสักดังกล่าว 

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด ได้มีรายการโทรทัศน์มาสัมภาษณ์ และเป็นผู้ยื่นมือมาช่วยเหลือเธอให้ลบรอยสักดังกล่าวแล้ว โดยเธอได้รับกำลังใจและคำแนะนำจากน.ส.เคที่ ไปเปอร์ เหยื่อถูกโจมตีจากน้ำกรด ซึ่งได้ช่วยอาสาบอกครอบครัวของฮอลลี่ถึงรอยสักที่เกิดขึ้นกับเธอ

ทั้งนี้ เหตุการณ์เช่นนี้นับเป็นกรณีล่าสุดในหมู่นักเรียนอังกฤษที่ถูกเพื่อนแกล้งรุกสักภาพน่าอับอาย โดยก่อนหน้านี้ ก็มีนักศึกษาหญิงวัย 21 ปี ถูกสักบริเวณหลัง รวมทั้งนักศึกษาชายรายหนึ่งซึ่งถูกเพื่อนสักสูตรคณิตศาสตร์บนหลัง เพราะสอบตกวิชานี้ด้วย

 

ที่มา  มติชนออนไลน์