หนุ่มเอสคอร์ทเผย อะไรคือสิ่งที่ผู้หญิงนั้นต้องการในเวลาที่อยู่บนเตียง

Posted on 2016-09-06

หนุ่มเอสคอร์ทเผย อะไรคือสิ่งที่ผู้หญิงนั้นต้องการในเวลาที่อยู่บนเตียง

เป็นหนึ่งในคำถามที่มีมายาวนานนับพันๆ ปีว่า อะไรคือสิ่งที่ผู้หญิงนั้นต้องการเวลาที่อยู่บนเตียงนอน?

แต่โชคดีที่ตอนนี้ มีหนุ่มเอสคอร์ท (ชายหนุ่มที่เป็นเพื่อนเที่ยวเพื่อนกินหรืออาจทำอะไรได้มากกว่านั้น) จากประเทศออสเตรเลีย ได้ทำให้เราคลายความสงสัยจากคำถามนี้ ด้วยการบอกเล่าประสบการณ์ออกมาผ่านสื่อ 'Daily Mail'

ไรอันเป็นหนุ่มเอสคอร์ทในเมืองซิดนีย์ ผู้ซึ่งได้พบเจอกับหญิงสาวทุกวัยเพื่อให้บริการทางเพศแก่พวกเธอ ค่าบริการของเขาจะอยู่ที่ระหว่าง 400 เหรียญสหรัฐ ไปจนกระทั่งถึง 6,000 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 13,893 บาท - 208,409 บาท) ซึ่งมีทั้งบริการในแบบชั่วคราวที่โรงแรมไปจนกระทั่งถึงอยู่ด้วยกันตลอดช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์เลยทีเดียว

แล้วอะไรคือสิ่งที่ผู้หญิงเหล่านี้ตองการจากตัวของไรอันกันล่ะ? มันไม่ใช่เรื่องยากเกินกว่าที่จะเดาได้หรอกนะ พวกเธอต้องการอะไรที่ให้ได้มากกว่าการมีเพศสัมพันธ์ พวกเธอต้องการมิตรภาพและความรู้สึกที่สามารถเชื่อมต่อเข้าหากันได้นั่นเอง

 

ไรอัน กล่าวว่า

 

"ลูกค้าส่วนใหญ่ที่ผมได้เจอจะเน้นไปที่เรื่องของการสร้างมิตรภาพต่อกันครับ

จากที่ผมเห็น ผู้ชายมักจะโฟกัสกันมากที่เรื่องเพศสัมพันธ์ ส่วนผู้หญิงก็โฟกัสที่เรื่องเพศสัมพันธ์เช่นกัน พวกเธอคงไม่มาหาผมโดยที่ไม่ได้ทำมัน แต่พวกเราจะใช้เวลาส่วนใหญ่ในการพูดคุยกันซะมากกว่าครับ

ผู้หญิงหลายๆ คนที่ผมได้พบนั้น มักจะชอบไปที่บาร์และหิ้วผู้ชายมามีเพศสัมพันธ์กัน แต่พวกเธอเหล่านั้นต้องการประสบการณ์ที่มีความแตกต่างกันออกไปครับ

บางครั้งพวกเธอก็เพิ่งทำการหย่าร้างมาเมื่อเร็วๆ นี้ หรือพวกเธอบางคนก็ยังคงแต่งงานอยู่ แต่ขาดเรื่องของความใกล้ชิดเป็นเวลายาวนานครับ ผมเคยมีลูกค้าที่เป็นคู่รักซึ่งต้องการมีเพศสัมพันธ์แบบทรีซัม และผู้หญิงที่ยังเป็นสาวพรหมจรรย์อยู่ก็มีครับ"

แต่เราทำอะไรกันตอนที่มีเพศสัมพันธ์? แล้วผู้หญิงอยากได้หรือต้องการอะไรตอนที่อยู่บนเตียงนอน? มันไม่ใช่เรื่องยากเลยที่จะเดากันครับ"

 

ไรอัน อธิบายว่า

 

"ลูกค้าบอกกับผมว่าความสัมพันธ์ทางเพศส่วนใหญ่ของพวกเธอนั้น พวกเธอมักจะเจอกับผู้ชายที่ทำมันเพื่อความสุขของตัวเขาเอง พวกเขาแค่มาและจากนั้นก็ไป พวกเธอต้องการที่จะโฟกัสไปที่พวกเขามากกว่านั้น ทำหลายๆ สิ่งร่วมกัน อาทิเช่น การแลกเปลี่ยนความเห็น แล้วพวกเธอก็ต้องการโฟกัสไปที่ความพึงพอใจของพวกเขาด้วยครับ"

 

ตอนนี้ดูเหมือนว่าเราจะได้คำตอบจากปัญหาเหล่านี้กันแล้ว มันเป็นเรื่องยากที่เราจะเถียงเรื่องนี้กับไรอัน เพราะว่าเขาได้ผ่านประสบการณ์มาอย่างโชกโชน กับลูกค้ามากหน้าหลายตาในประเทศออสเตรเลีย

ทั้งนี้ ไรอันยังไม่สามารถต้อนรับลูกค้าใหม่ของเขาได้ในตอนนี้ เพราะว่าคิวของเขาถูกจองเต็มแล้วจากลูกค้ารายหนึ่งของเขาในช่วงเวลานี้

 

giphy 37 1

 

ที่มา : http://www.unilad.co.uk

แปลโดย : http://www.papaidoo.com