วิตามินแห่งชีวิต Your Vitamin for Life

Posted on 2018-02-16

วิตามินแห่งชีวิต Your Vitamin for Life

การมอบความไว้วางใจให้แก่ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดใดชนิดหนึ่งเป็นสิ่งที่คุณพึง ตระหนักและศึกษาให้รอบคอบและลึกซึ้งพอ ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกใช้เพื่อเสริมสุขภาพหรือเพื่อ ป้องกันโรคร้ายใดๆ ที่จ้องทำลายคุณและครอบครัว

 

กว่าร้อยปีที่วิตามิน ซี ถูกค้นพบและเรารับประทานเพื่อเสริมสุขภาพกันอย่างกว้างขวาง แม้ตัววิตามิน ซี เองจะมีความเป็นกรดสูง เมื่อรับประทานเข้าไปในบางครั้งจะเกิดอาการปั่นป่วนท้อง หรือท้องเสียหากรับประทานเข้าไปในขนาดที่สูง แต่ก็ยังเป็นที่นิยมใช้มานานจนเราค้นพบวิธีการ ทำให้วิตามิน ซี หมดสภาพความเป็นกรดโดยอยู่ในรูปเกลือแคลเซียม แอสคอร์เบท ซึ่งมีความ เป็นกลาง มีการดูดซึมและการออกฤทธิ์ที่รวดเร็วจนคุณนอนใจได้ว่า จงปล่อยให้วิตามิน ซี ทำหน้าที่ปกป้องร่างกายคุณและครอบครัวของคุณได้อย่างมั่นใจ

 

สุขภาพของคุณจากวิตามิน ซี ก็เพิ่มมาก ขึ้นเรื่อยๆ อาทิ การเป็นสารต้านอนุมูลอิสระตลอดกาล ช่วยลดการทำลายอวัยวะหลักๆ เช่น หัวใจและสมองจากอนุมูลอิสระช่วย ทำลายสารก่อมะเร็ง ช่วยชะลอความแก่ โดยเพิ่มการสร้างคอลลาเจน ซึ่งปัจจุบันนิยมนำวิตามิน ซี มาผสมในเครื่องสำอางที่ บำรุงผิวพรรณและใบหน้า และเหนือสิ่งอื่นใด ความสามารถในการเพิ่มภูมิต้านทานแก่ร่างกาย เรามิอาจปฏิเสธได้ว่า ภูมิต้าน ทานที่ดีของร่างกายเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้เราต่อสู้กับเชื้อโรคร้ายที่ยังหาวิธีปราบไม่ได้ และภาวะบกพร่องอื่นๆ ของร่างกาย นอกจากนั้นการรับประทานวิตามิน ซี ในปริมาณที่สูงยังช่วยลดความเครียดและอาการปวดจากสาเหตุต่างๆ ฉะนั้นในผู้ที่ต้องการ รับประทานวิตามิน ซี ในขนาดสูงๆ ควรพิถีพิถันในการเลือกผลิตภัณฑ์วิตามิน ซี ที่มีความเป็นกรดน้อยที่สุด แล้วคุณจะได้รับคุณค่า จากกรดที่ธรรมชาติมอบไว้ให้

 

ที่มา  http://siamdara.com