5 วิธีใส่กางเกงเอวสูงให้สวยเจิดเริ่ดกว่าที่เคย

Posted on 2018-05-14

5 วิธีใส่กางเกงเอวสูงให้สวยเจิดเริ่ดกว่าที่เคย

     กางเกงเอวสูง แฟชั่นสมัยคุณแม่คุณป้ายังสาวผ่านไปหลายปีจากที่เคยเอาท์ก็กลับมาอินกันอีก แล้วจ้า กลับมาคราวนี้มีทั้งกางเกงเอวสูงแบบยีนส์ขาสั้น ยีนส์ขายาว เลกกิ้ง แหม หลากหลายจริงเชียว ใครยังไม่มีกางเกงหรือประโปรงเอวสูงไว้ครอบครองสักตัวในนาทีนี้ไม่ได้แล้วนะ คะ ส่วนใครที่มีอยู่แล้วก็มาหาวิธีแต่งตัวกับกางเกงเอวสูงให้สวยเจิดเริ่ดสุด ๆ กันดีกว่า ทางนี้เลยจ้า 

      1. จับคู่กับเสื้อเอวลอย 

          กางเกงเอวสูงจับคู่กับเสื้อเอวลอย เป็นอะไรที่เข้ากันสุด ๆ เสื้อเอวลอยตอกหมุดกับยีนส์ให้ลุคสาวร็อก เอวลอยปักเลื่อมกับขาสั้นเอวสูงแบบหนังหรือจะเป็นเลกกิ้งเอวสูงก็เปรี้ยว จี๊ดถึงใจ หรือเป็นเสื้อเอวลอยสไตล์หวาน ๆ ก็ได้ลุคสวยหวานวินเทจดี ปรับได้ตั้งหลายลุคแบบนี้ ต้องลองใส่กันดูนะ

      2. ใส่กับเชิ้ตเก็บชายเสื้อเข้าในกางเกง

          เสื้อเชิ้ตที่เค้าว่ากันว่าใส่แล้วแสนจะเรียบร้อย ลองเอามาใส่กับกางเกงเอวสูงดูสิคะ อย่าลืมเอาชายเสื้อเข้าในกางเกงด้วยนะ ลุคนี้ขอตั้งชื่อให้ว่า เนิร์ดดี้ชิค เพราะถึงจะดูแอบเนิร์ดด้วยความเรียบร้อยของเชิ้ต แต่เมื่อคุณลองเล่นสีสันกับเสื้อผ้า เพิ่มสร้อยคอ คลัทช์ใบเก๋ ๆ ใส่รองเท้าส้นสูง รัยรองว่าเก๋เริ่ดเจิดสุด ๆ จ้า

      3. สวยเท่แบบสาวกรันจ์ตัวแม่

          ใครเป็นคอดนตรีแนวกรันจ์ลุคนี้พลาดไม่ได้สำหรับคุณแน่นอน แนะนำว่ากางเกงต้องเป็นแบบฟอก หรือขาด ๆ สักนิดให้ดูเซอร์ จับคู่กับเชิ้ตลายตารางที่จะเหน็บเข้ากางเกงหรือจะผูกเอวก็ได้ หรือจะเป็นเสื้อยืดสีพื้นแล้วแมทช์กับแจ็คเก็ตหนัง โอ้ยย เท่อย่าบอกใคร

      4. แคชชวลอย่างมีสไตล์ 

          แต่งตัวแคชชวลสบาย ๆ ก็ดูดีมีสไตล์ได้ แค่ใส่กางเกงเอวสูงจะขาสั้นหรือขายาวก็ตามที จับคู่กับเสื้อยืดสีสด ๆ แล้วเพิ่มดีเทลอย่างสร้อยคอ ผ้าพันคอ กระเป๋า เพ้นท์เล็บ รองเท้าส้นสูง หรือจะผ้าใบในสีสันสด ๆ หรือเล่นลวดลายที่แปลกตา เท่านี้ลุคแคชชวลกับกางเกงเอวสูงในวันสบาย ๆ ก็มีสไตล์ขึ้นมาแล้วจ้ะ

      5. เฉิดฉายในงานปาร์ตี้กับกางเกงเอวสูง  

          แต่งตัวเปรี้ยวจี๊ดในงานปาร์ตี้ได้ด้วยกางเกงเอวสูงจับคู่กับท่อนบนที่ดี ไซน์จัดจ้าน อย่างเสื้อปักเลื่อม เป็นผ้ามันวาว จะแขนกุดหรือแขนยาวก็ได้แต่ขอให้คอเสื้อกว้างและคว้านสักนิด จะได้ดูไม่มิดชิดเกินไป เมื่อแมทช์กับกางเกงแล้วจะได้ลงตัว เสริมลุคนี้ให้สมบูรณ์ด้วยคลัทช์เริ่ด ๆ กับรองเท้าส้นสูงเปรี้ยว ๆ งานนี้คุณจะแจ้งเกิดอย่างแน่นอน

          กางเกงเอวสูงที่คุณมีนำมาใส่กับท่อนบนที่คัดสรรมาอย่างดีก็จะทำให้แต่ง ตัวอย่างสนุกสนานได้หลายสไตล์ ชอบแบบไหนอย่าลืมแอบจำสไตล์เหล่านี้ไปประยุกต์ใส่กับเสื้อผ้าที่คุณมีดูนะคะ ทำให้ซีซั่นนี้เป็นซีซั่นที่สวยเจิดที่สุดสำหรับเทรนด์กางเกงเอวสูงกันไปเลย :D

 

กางเกงเอวสูง


เครดิต : EUNICE S.

กางเกงเอวสูง

เครดิต : MY SHOWROOM P.

กางเกงเอวสูง

เครดิต : CHLOE W.

กางเกงเอวสูง

เครดิต : ELLE Y.

กางเกงเอวสูง

เครดิต : DARYA K.

กางเกงเอวสูง

เครดิต : LUNA N.

กางเกงเอวสูง

เครดิต  : BETHANY S.

 

ข้อมูลจากกระปุกดอทคอม