คอลเลคชั่นเสื้อผ้าสีชมพู หวานอมเปรี้ยว น่ารักเว่อร์ ! Tweet

Posted on 2018-05-14

คอลเลคชั่นเสื้อผ้าสีชมพู หวานอมเปรี้ยว น่ารักเว่อร์ ! Tweet

     เพราะสีชมพูเป็นหนึ่งในสีสันที่สาว ๆ หลายคนโปรดและปลื้มเป็นสุด วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอเอาใจสาว ๆ ที่เลิฟสีชมพู รวมถึงคนที่กำลังมองหาเสื้อผ้าสีชมพูสวย ๆ มาฝากกัน ด้วยคอลเลคชั่นเสื้อผ้าและแอคเซสซอรี่โทนสีชมพูแจ่ม ๆ แบบยกเซต ! ใครถูกใจแบบไหน ก็ลองนำไปประยุกต์ใส่กันได้เลย...

           เคล็ดลับการใส่เสื้อผ้าสีชมพูให้สวยสดใส : หากต้องการใส่สีชมพูให้ดูดี แบบไม่หวานเลี่ยน เปรี้ยวแซบจนเกินไป ให้เลือกใส่เป็นเสื้อเชิ้ต กระโปรง รองเท้า หรือหมวกแก๊ปน่ารัก ๆ สักใบ ไม่ควรใส่สีชมพูแบบจัดหนักมาทั้งชุด ให้เลือกอย่างใดอย่างหนึ่งก็พอ แต่ใครอยากเปรี้ยวเท่ในลุคสีชมพู ให้ลองหาแจ็คเก็ต แว่นกันแดด หรือรองเท้าส้นสูงตอกหมุดสีชมพูมาใส่ รับประกันว่าสวยแซบขึ้นอีกเท่าตัว !

           เสื้อ ใครว่าใส่ชมพูแล้วจะดูหวานแอ๊บแบ๊ว ขอบอกไม่จริงเสมอไปนะจ๊ะ ! เพราะแฟชั่นเสื้อสีชมพูสมัยนี้เค้าแอบเปรี้ยวจนแทบสะดุด ทั้งแบบเปิดไหล่ เสื้อกล้าม เสื้อยืดเจาะด้านหลังโชว์ผิวเนียน ๆ แต่ละแบบสวยจริง จนอยากซื้อมาเก็บไว้สักตัวเลยล่ะ
 

           เดรส เพราะเป็นความสวยที่ผสมไว้ซึ่งความหวานและความเปรี้ยวแบบลงตัว จึงทำให้เดรสสีชมพูกลายเป็นชุดโปรดสำหรับใครหลาย ๆ คน ทั้งนี้หากอยากใส่เดรสสีชมพูให้สวยแบบไม่ต้องกลัวพลาด ให้หาเครื่องประดับเรียบ ๆ อย่าง ต่างหู สร้อยคอเล็ก ๆ ใส่คู่กับรองเท้าสีครีม เท่านี้ก็หมดห่วงแล้วค่ะ


 

 

           กระโปรง เพราะเป็นเสื้อผ้าที่สาว ๆ ทุกคนน่าจะเคยใส่มาตั้งแต่เด็ก ๆ จึงทำให้กระโปรงสั้นสีชมพูมีติดตู้ไว้ใส่โชว์ความสวย ไม่ว่าแบบสั้นแบบยาว ก็สามารถนำมามิกซ์ แอนด์ แมทช์กับเสื้อชิ้น ๆ ได้อย่างลงตัว


 

           กางเกง ใครอยากหากางเกงที่ใส่แล้วดูสวยหวานสดใส ต้องรีบหาซื้อกางเกงขาสีชมพูมาใส่แล้วล่ะ จะเป็นสีอ่อนหรือสีเข้มก็เลือกได้ตามใจ แมทช์กับเสื้อยืดตัวสั้นบ้าง เสื้อเชิ้ตตัวโคร่งบ้าง ก็ดูเข้ากันดีนะ


 


           กระเป๋า หากสาว ๆ คนไหนเบื่อกับการแต่งตัวแบบเดิม ๆ อยากเพิ่มความสนุกและสีสันให้กับการแต่งตัว ลองเลือกซื้อกระเป๋าสีชมพูสดจี๊ด ๆ มาสะพายดู รับรองว่าช่วยแก้เบื่อได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าอยากมีกระเป๋าเก๋ ๆ สำหรับไปเรียนหรือวันทำงาน ให้เลือกใช้เป็นกระเป๋าทรงคลัทช์หรือกระเป๋าสะพายใบโต

           รองเท้า ใครชอบใส่เสื้อผ้าสีเข้มขรึมอย่าง ดำ น้ำตาล กรมท่า ขอบอกว่ารองเท้าสีชมพูเหมาะแก่การนำสวมใส่เป็นที่สุด อาจเลือกเป็นคัทชูหรือแบบส้นเตี้ย ก็เลือกได้ตามความชอบของแต่ละคน
 

 

           แอคเซสซอรี่ สำหรับใครที่ยังไม่มั่นพอ ให้ลองใส่เป็นแอคเซสซอรี่สีชมพู อาจเป็นกำไล ต่างหูหรือเข็มขัดเติมลงไปนิดหน่อย อ้อ...ระวังอย่าให้สีสันบนเสื้อผ้าและเครื่องประดับตีกันจนยุ่ง เดี๋ยวหมดสวยไม่รู้ด้วยนะ ^^


 


ขอขอบคุณภาพประกอบจาก dabagirl.co.krssunny.co.kranappletree.comyoom.co.kr11am.co.krddaddadda.co.krnaning9.combboram.co.krsnfeel.co.krsonyunara.comvanillamint.neten.stylenanda.com และ the-mac.co.kr  

 

 

ข้อมูลจากกระปุกดอทคอม