เพ้นท์ลายที่หนังหุ้มเล็บ เทรนด์ใหม่สำหรับคนชอบเพ้นท์

Posted on 2018-05-14

เพ้นท์ลายที่หนังหุ้มเล็บ เทรนด์ใหม่สำหรับคนชอบเพ้นท์

  หากคุณทดลองกับทุกเทรนด์การเพ้นท์เล็บมาหมดแล้ว ตั้งแต่แบบดิปดาย  แบบแตกลายงา น้ำยาผิวแมตต์ ผิวกำมะหยี่ หรือจะเป็นแบบโรยลูกปัดเม็ดจิ๋วสไตล์คาเวียร์ เนล  และอีกต่าง ๆ นานาก็ทำมาหมดแล้ว จนเริ่มรู้สึกว่าหรือเทรนด์การเพ้นท์เล็บจะมาถึงทางตันซะแล้วนะ อ๊ะ ๆ ! อย่าเพิ่งคิดว่ามันจะดิ้นไปไหนต่อไม่ได้เชียวค่ะ เพราะตอนนี้มีอีกหนึ่งเทรนด์ใหม่เพิ่งคลอดออกมา ใครอยากลองต้องรีบหามาทำกันให้ได้ กับการ "เพ้นท์หนังหุ้มเล็บ" หรือ "คัทติเคิล เนล อาร์ต" (Cuticle nail art) พื้นที่บนเล็บเห็นจะน้อยไป ก็เลยลามลงไปถึงส่วนผิวหนังที่โคนเล็บด้วย

          สำหรับเทรนด์ใหม่ล่ามาแรง แถมยังแหวกแนวสุด ๆ นี้คิดขึ้นโดย Rad Nails ร้านค้าออนไลน์สำหรับสาวกผู้เลิฟการเพ้นท์เล็บ ที่บอกว่ามันผสมผสานการเพ้นท์เล็บเข้ากับบอดี้อาร์ตไว้หน่อย ๆ โดยส่วนของลายที่โคนเล็บสามารถทำได้โดยใช้สติ๊กเกอร์แทตทู แปะลงไปแล้วใช้น้ำลูบนิดเดียว เท่านี้ก็มีลายเจ๋ง ๆ แนว ๆ ไม่เหมือนใครที่โคนเล็บแล้วล่ะ เพราะฉะนั้นแม้จะทาเล็บมาสีเรียบ ๆ แต่ คัทติเคิล เนล อาร์ต ก็จะทำให้มันดูสะดุดตาขึ้นมาทันทีอย่างไม่ต้องใช้ความพยายามมากมาย และทำได้ในเวลาจำกัดสุด ๆ แถมถ้าไม่อยากจะแปะไปบนหนังหุ้มเล็บสามารถก็นำมาแปะบนเล็บแทนได้ด้วยนะ 

          ใครอยากเพ้นท์เล็บให้สวยแปลกแหวกแนวไม่ซ้ำคนทั่วไป วิธีเพ้นท์เล็บแนวใหม่ คัทติเคิล เนล อาร์ต อันนี้ก็น่าลองไม่น้อยเชียวล่ะ :D
 

ข้อมูลจากกระปุกดอทคอม