เพิ่มเด่น - พรางด้อย ทริคเนรมิตความสวยได้อย่างเพอร์เฟค

Posted on 2018-07-02

เพิ่มเด่น - พรางด้อย ทริคเนรมิตความสวยได้อย่างเพอร์เฟค

          ใครที่ไม่มั่นใจกับเสื้อผ้า รูปร่าง หน้าตาของตัวเองวิตกกังวลในสัดส่วน ไม่ว่าจะใส่อะไร เปลี่ยนอย่างไรก็ดูไม่สวย โดดเด่นน่ามองเหมือนใครเขา สำหรับคุณสาว ๆ ที่กำลังประสบปัญหาในการเลือกแต่งตัวแบบนี้อยู่ มีตัวช่วยและเคล็ดลับดี ๆ ที่ช่วยเสริมบุคลิกและเปลี่ยนลุคให้คุณดูสวยมั่นใจได้มาฝากกันค่ะ

          แมทช์สีให้สนุกทุกวัน ด้วย เสื้อท่อนบนเป็นสีโทนอ่อนหรือสีสดใสจับมาคู่กับท่อนล่างสีเข้ม เช่น เบลเซอร์สีส้ม คู่กับกางเกงขาสั้นสีดำ เพื่อช่วยอำพรางสัดส่วนท่อนล่างให้ดูผอมเพรียวและดึงดูดความน่าสนใจไปที่ ท่อนบนด้วยสีอ่อน

          กระโปรงยาวและกางเกงขายาวเอวสูง แอบ อินเทรนด์และยังช่วยพรางสะโพกใหญ่ ๆ กับกระโปรงยาวผ้าพลิ้วและกางเกงเอวสูงผ้าชีฟองที่ช่วยทำให้สาว ๆ ดูสูงขึ้นได้อีกเพียบ ใครอยากพรางหุ่นให้บางลง คงต้องรีบหามาใส่แล้ว
 

          ชุดขาว-ดำ ใส่ยังไงก็ไม่มีพลาด เพราะสีดำนอกจะทำให้ดูผอมเพรียวแล้วยังสามารถนำมาสวมใส่ได้หลากหลายโอกาสเหมาะกับสาวทุก ๆ สีผิว แถมยังชิคและคลาสสิกตลอดกาลอีกด้วย

          มองหาชุดชั้นในเก๋ ๆ ติดตู้ไว้สัก 3 - 4 ชุด อาจเลือกสีและลายที่มีความ หลากหลายแบบเสียหน่อย เพื่อให้เข้ากับเสื้อผ้าต่าง ๆ ในตู้ เช่น ชั้นในที่ช่วยยกหน้าอก กางเกงในเสริมสะโพก ส่วนสาวอกเล็ก ยิ่งต้องไม่พลาดแบบเสริมฟองน้ำสีเข้ม ที่ช่วยอัพหน้าอกให้ตู้มได้ 

 

          โชว์ผิวบ้างอะไรบ้าง พับเก็บเสื้อเชิ้ต เสื้อยืด กางเกงยีนส์ตัวเก่งไว้ในตู้ไปเสียก่อน แล้วลองหันมาหยิบเสื้อเปิดไหล่ เดรสตัวสั้นและยีนส์ขาสั้นใส่ในวันหยุดสบาย ๆ มาอวดโชว์ผิวกายเนียนใสกันดีกว่า

          กระเป๋า + รองเท้าช่วยเพิ่มความเก๋ได้นะ สาว ๆ ควรมีกระเป๋าและรองเท้าหลากสี หลายทรงเพื่อใช้สลับเปลี่ยนให้เข้ากับลุคในวันนั้น เช่น กระเป๋าสะพายข้างสีดำที่ใช้ง่ายเข้ากับทุกชุด กระเป๋าเป้ที่ใส่แมทช์แล้วเข้ากันดีกับรองเท้าผ้าใบ หรืออาจเป็นรองเท้าส้นสูงสีแดงหรือรองเท้าแฟลตส้นเตี้ยเรียบ ๆ ในวันทำงานก็ได้


          ผ้าพันคอ หมวก แว่นตา คือ ตัวช่วยที่ดี เพราะอากาศในบ้านเราเปลี่ยนบ่อยเสียเหลือเกิน เดี๋ยวฝนตก แดดออกจนทำให้บางคนปรับหาชุดตามไม่ทันแบบนี้ ลองพกสามสิ่งนี้ติดรถหรือกระเป๋าไว้ดู รับรองได้ใช้ประโยชน์แน่ ๆ ลวดลายแปลกตาจากผ้าพันคอหรือแว่นตาเก๋ ๆ เพียงชิ้นเดียว ก็อาจช่วยให้คุณเปรี้ยวขึ้นได้อีกเยอะ

          เมคอัพช่วยคุณได้เสมอ แม้จะเป็นเรื่องมหัศจรรย์ต่อสายตาใคร ๆ เมื่อพบเห็นขณะล้างหน้า แต่ก็เชื่อเถอะว่าการแต่งแต้มใบหน้าด้วยสีสันจากเครื่องสำอาง ก็ถือเป็นเคล็ดลับเพิ่มความมั่นใจและความสวยในรูปแบบหนึ่งที่สาว ๆ ทุกคนสามารถมีและทำเองได้ เลือกปัดแก้มหรือทาลิปสติกสีหวาน ๆ แค่นี้ก็สวยไม่น้อยหน้าใครแล้วค่ะ


          ดูแลผิวหน้าและผิวกายให้เนียนสดใสอยู่เสมอ ใส่ใจรายละเอียดการดูแลผิวเพิ่มขึ้นอีกสักนิด ด้วยการสครับผิวและทาครีมบำรุงอยู่เป็นประจำ เพื่อผิวสดใส เปล่งปลั่ง คราวนี้เวลาสาว ๆ จะใส่ ชุดไหน สีไหน ก็เป๊ะได้เหมือนกันนะ!

          สิ่งที่ขาดไม่ได้ คือ รอยยิ้มสดใสและความมั่นใจในตัวเอง ก่อนออกจากบ้านสาว ๆ ลองยิ้มน้อย ๆ ภูมิใจ และเสริมความมั่นใจในรูปร่างของตนเองกันเยอะ ๆ ด้วยนะคะ เพราะสิ่งเหล่านี้จะช่วยให้เรามีหน้าตาแจ่มใส สดชื่น ใครเห็นก็รู้สึกน่ามองและโดดเด่นขึ้นได้มากเลยล่ะ

          เห็นไหมคะสาว ๆ เพียงมีทริคนิดหน่อย ก็สามารถปรับและเสริมบุคลิกให้ดูดีขึ้นได้มากจริง ๆ ใครอยากเป๊ะและมั่นใจกับรูปร่างของตนเองก็อย่าลืมลองนำไปทำกันดูนะคะ

 

ข้อมูลจากกระปุกดอทคอม