แนวทางการค้นหาลุคสุดเป๊ะที่ตรงใจ รับรองเจิด!!

Posted on 2018-08-29

แนวทางการค้นหาลุคสุดเป๊ะที่ตรงใจ รับรองเจิด!!

Find Your Best Style (Lisa)

          อายุและหุ่นไม่ใช่อุปสรรคของการแต่งตัวสวย ขอแค่คุณมีความมั่นใจก็พอ สำหรับคนที่ยังหาสไตล์ที่ใช่ไม่เจอ นี่คือแนวทางการค้นหาลุคสุดเป๊ะที่ตรงใจ หรือคนที่อยากเปลี่ยนสไตล์ใหม่เพื่อรับปีใหม่

        1. เปิดแมกกาซีนแฟชั่นฉบับที่ค่อนข้างปัจจุบันเพื่ออัพเดตเทรนด์ใหม่ ๆ โดย เลือกตัดรูปไอเทมที่คุณชอบมารวบรวมไว้เพื่อเป็นไอเดียในการเลือกช้อปเสื้อ ผ้า อาจซื้อแบบเดียวกับในรูปเลย หรือเลือกแบบและสไตล์ที่ใกล้เคียงกันก็ได้

        2. เปิดเว็บไซต์เกี่ยวกับแฟชั่นเพื่อหาไอเดีย หรือบางเว็บก็สามารถโพสต์ตั้งคำถามถึงสไตล์ลิสต์ได้ด้วย

        3. ร้านเสื้อผ้าใกล้บ้านที่คุณไม่เคยเข้าอาจจะมีอะไรดี ๆ ซ่อนอยู่ก็ได้ ลองแวะเข้าไปดูสักหน่อยเป็นไร หุ่นโชว์หน้าร้านก็ให้ไอเดียใหม่ ๆ ในการแต่งตัวได้

        4. นำไอเทมคลาสสิกที่มีมามิกซ์ แอนด์ แมตช์ เช่น ใส่กับเสื้อเชิ้ตกับกางเกงยีนส์สีเข้มตัวเก่ง แล้วอาจเติมผ้าพันคอลายสวย ๆ เข้าไป

        5. การนำแอคเซสเซอรี่ เช่น เข็มขัด เครื่องประดับ หรือผ้าพันคอมาแมตช์กับเสื้อผ้า ก็ทำให้ได้สไตล์ใหม่ ๆ อีกหลากหลายโดยไม่ต้องลงทุนซื้อเสื้อผ้าใหม่เลย ลองผสมผสานสิ่งที่มีในตู้เสื้อผ้าเข้าด้วยกันว่าอะไรที่คุณใส่แล้วดูดีและทำ ให้รู้สึกมั่นใจที่สุด

        6. อย่าลืมว่าแฟชั่นไม่มีกฎตายตัว ลองรวบรวมความกล้าที่จะใส่ไอเดียใหม่ ๆ เข้าไป เพราะบางคนไม่เน้นตามเทรนด์ แต่เลือกที่เหมาะกับตัวเองมากกว่า

 

ข้อมูลจากกระปุกดอทคอม