เสริมเสน่ห์ยวนเย้ามัดใจคนข้างกายในวันพิเศษ

Posted on 2018-08-29

เสริมเสน่ห์ยวนเย้ามัดใจคนข้างกายในวันพิเศษ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ผู้หญิงทุกคนต่างก็อยากดูสวยเป็นพิเศษในคืนวันพิเศษ ไม่ใช่แค่ให้ตัวเองรู้สึกดีเท่านั้น แต่ก็อยากจะให้คนนั้นของเรารู้สึกดีไปด้วย ยิ่งเป็นวันแห่งความรักแล้วยิ่งต้องดูแลทำตัวเองให้ดูหวาน มีเสน่ห์ และยวนเย้ากว่าปกติสักหน่อย เอาเป็นว่าเซ็กซี่ขี้เล่นพอประมาณ ไม่มากไปไม่น้อยไป แต่ถ้าได้อยู่ใกล้แล้วอยากจะหัวใจละลาย ว่าแต่จะปรุงเสน่ห์เพื่อวันวาเลนไทน์ของคุณนี้ได้อย่างไรบ้าง มาดูกันเลย

          ผิวเนียนนุ่มชวนสัมผัส ผิว นุ่ม ๆ เนียน ๆ เป็นคุณสมบัติอันดับหนึ่งสำหรับการทำตัวให้สวยเป็นพิเศษในค่ำคืนแห่งความรัก นี้ สครับผิวให้เกลี้ยง ตามด้วยทาโลชั่นผสมเชียร์บัตเตอร์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นตามที่ผิวต้องการ แล้วผิวของคุณก็จะเนียนนุ่มน่าลูบไล้ ยิ่งยามที่ได้เดินอิงแอบแนบชิดแล้วผิวสัมผัสกัน ณ เวลาสั้น ๆ ตรงนั้นความรู้สึกพิเศษก็เกิดขึ้นได้


          ลิปสติกที่เป๊ะทุกโอกาส สำหรับ ยามออกไปดินเนอร์หรือดูหนังด้วยกัน เลือกทาเรียวปากด้วยลิปสติกเนื้อเชียร์ที่ทำให้ริมฝีปากดูสวยฉ่ำ แต่หากเป็นเดทไนท์ที่จะออกไปแดนซ์ & ดริ๊งค์ ด้วยกันล่ะก็ ขอแนะนำลิปสติกเนื้อแมตต์ ที่จะติดทนให้คุณสวยเป๊ะได้ตลอดคืน

          กลิ่นกลายหอม ๆ เรื่องกลิ่น กายเป็นสิ่งที่คุณต้องไม่มองข้าม กลิ่นหอมอ่อน ๆ จะยิ่งสร้างความน่าหลงใหลเมื่อคุณกับเขาได้ใกล้ชิดกัน และกลิ่นหอมหวานที่เหมาะสำหรับวาเลนไทน์นี้ก็ต้องเป็นกลิ่นที่มีส่วนผสมของ วานิลลา จัสมิน หรือดอกกระดังงา (กลิ่นสุดท้ายนี้ขอบอกว่าแอบอีโรติก) แค่ฉีดพรมบาง ๆ ตามจุดชีพจร กลิ่นหอมอ่อน ๆ ก็จะระเรื่อยมาแตะจมูกเบา ๆ ชวนให้อยากชิดใกล้ให้แนบแน่นกว่าเดิม

 

ข้อมูลจากกระปุกดอทคอม