เย้ายวนกวนอารมณ์หนุ่มด้วยกลิ่นหอม

Posted on 2018-09-03

เย้ายวนกวนอารมณ์หนุ่มด้วยกลิ่นหอม

         น้ำหอม ไม่เพียงแต่จะทำให้คุณรู้สึกมีเสน่ห์มากขึ้น แต่ยังทำหน้าที่เป็นตัวกระตุ้นกำหนัดอีกด้วย ยิ่งคุณรู้เกี่ยวกับกลิ่นมากเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งควบคุมอำนาจของมันได้มากขึ้นเท่านั้น มาสะกดคู่รักของคุณด้วยกลิ่นกันเถอะค่ะ

        น้ำหอมที่คุณเลือกสามารถทำให้เขารู้สึกพิเศษ

          "ถ้าคุณใส่น้ำหอมที่คุณรู้ว่าเขาชอบ มันก็แสดงให้เห็นว่าคุณใส่ใจในรสนิยมของเขา และพยายามที่จะเอาใจเขา" คริสโตเฟอร์ โบรซิอุส นักปรุงน้ำหอมในนิวยอร์กซิตี้บอก วิธีที่ง่ายที่สุดในการหาน้ำหอมที่เขาชอบก็คือ พาเขาไปช้อปปิ้งกับคุณ แต่ถ้าคุณไม่สามารถพาเขาไปที่เคาน์เตอร์น้ำหอมได้ ก็หาตัวอย่างน้ำหอมไปให้เขาดมกลิ่นเพื่อดูว่าเขาชอบกลิ่นไหนมากที่สุด (เทคนิคเสริมเล็กน้อยนะคะ ให้เขาสูดกลิ่นเม็ดกาแฟบดก่อนจะเปลี่ยนจากกลิ่นหนึ่งไปยังอีกกลิ่นหนึ่ง เพื่อให้ประสาทรับกลิ่นของเขาทำงานได้อย่างแม่นยำขึ้นค่ะ) การแสดงให้เห็นว่าคุณใส่ใจในความเห็นของเขาจะทำให้เขารู้สึกภาคภูมิใจ และการใส่น้ำหอมที่เขาชอบก็ทำให้แน่ใจได้ว่า เขาจะอยากคลอเคลียอยู่แถวซอกคอคุณ

        น้ำหอมของเขาสามารถบอกถึงบุคลิกภาพของเขา

          โคโลญที่ผู้ชายใช้ส่งสัญญาณเกี่ยวกับสิ่งที่เขาชอบ และสิ่งที่เขาอยากให้คนอื่นรับรู้เกี่ยวกับตัวเขา นักจิตวิทยาและนักสังคมวิทยา ดร.โจอาคิม เมนซิง แยกแยะบุคลิกของชายและความชอบในเรื่องกลิ่นหอมของเขาออกเป็น 6 ประเภท ได้แก่

             ผู้ชายที่ไม่ซับซ้อนและกล้าได้กล้าเสีย มักจะชอบกลิ่นสดชื่นของซิตรัสและกลิ่นสนุกสนานของสมุนไพร

             หนุ่มรักสันโดษ ชอบกลิ่นเครื่องเทศแนวโอเรียนทัลที่อบอุ่นและลึกลับ

             หนุ่มที่ชอบสังคมและกระตือรือร้น ชอบกลิ่นสดชื่นและกระปรี้กระเปร่า

             หนุ่มซึ่งถือตัวและประณีต ชอบกลิ่นอบอุ่นของไม้หอม

             หนุ่มเมโทรเซ็กชวล ชอบโคโลญที่เป็นกลิ่นหนังและยาสูบ

             หนุ่มนอกรีต ก็ชอบกลิ่นหนังเช่นกัน แต่ในแบบที่นุ่มนวลกว่า

          ถ้าชายหนุ่มของคุณไม่ใส่น้ำหอม ก็ช่วยเขาเลือกสักกลิ่นหนึ่งเพื่อเริ่มสร้างความทรงจำระหว่างกันเสียตั้งแต่ ตอนนี้ คำแนะนำที่แน่นอนอย่างหนึ่งก็คือกลิ่นมัสค์ เพราะผู้หญิงทั่วโลกต่างเห็นว่านี่เป็นกลิ่นที่เย้ายวนเป็นพิเศษ


        กลิ่นบางอย่างสามารถทำให้เขาระลึกได้ว่าคุณร้อนแรงแค่ไหน

          เพียงแค่ได้สูดดมกลิ่นน้ำหอมจากผู้หญิงครั้งเดียว ก็สามารถเรียกให้เขาสนใจคุณได้แล้ว และน้ำหอมกลิ่นดอกไม้ โดยเฉพาะกุหลาบ ลิลลี่ และการ์ดีเนีย ก็สร้างความทรงจำที่ดีและสดใสของการได้เจอกันครั้งแรก นี่เป็นผลจากการวิจัยของ Human Emotions Lab แห่งมหาวิทยาลัยรัทเกอร์ในนิวเจอร์ซีย์ ฉะนั้น ถ้าคุณใส่น้ำหอมที่มีกลิ่นดอกไม้เหล่านี้ในตอนเดทกัน โอกาสก็คือคืนนั้นก็จะอ้อยอิ่งอยู่ในความทรงจำของผู้ชายไปนาน และทำให้เขาอยากที่จะเจอคุณอีกให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ สำหรับคืนที่คุณอยากยั่วยวนเป็นพิเศษ ลองใส่กลิ่นหอมที่น่ากินแบบกลิ่นฟักทองและวานิลลา มันสามารถกระตุ้นการสูบฉีดโลหิตไปยังอวัยวะเพศของเขาและเพิ่มความต้องการทาง เพศของเขาได้

 

ข้อมูลจากกระปุกดอทคอม