สาวแบบนี้สิ ถึงจะได้ใจเพื่อนของแฟนไปเต็ม ๆ

Posted on 2018-09-14

สาวแบบนี้สิ ถึงจะได้ใจเพื่อนของแฟนไปเต็ม ๆ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          หากให้ผู้ชายเรียงลำดับความสำคัญของคนรอบตัวเขา ถ้าไม่นับผู้หญิงที่เป็นคนรักของเขาแล้ว เห็นทีก็มีครอบครัวกับเพื่อนนี่แหละที่มีอิทธิพลต่อการใช้ชีวิต ความรู้สึกนึกคิด และการตัดสินใจมากที่สุด และหากให้เขาเลือกผู้ช่วยสำหรับปรึกษาปัญหาความรักของเขาคงเป็นใครไม่ได้นอก จาก เพื่อนสนิทของเขาเอง นั่นหมายความว่าหากเพื่อนเขาออกอาการไม่ปลื้ม ความรักของคุณอาจไม่พัฒนาและคืบหน้าไปมากกว่านี้ก็เป็นได้ ดังนั้น หากคุณต้องการเอาชนะใจเขาให้ได้ ก็ต้องทำคะแนนกับเพื่อนเขาด้วยเช่นกัน

          ทั้ง นี้ เพื่อน ๆ ของแฟนคุณอาจมีหลายกลุ่มหลายประเภท ทั้งเพื่อนกิน เพื่อนเที่ยว หรือเพื่อนที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกับเขามานาน นอกจากนี้ อาจจะเป็นเพื่อนสมัยเรียน เพื่อนที่ทำงาน หรือเพื่อนใหม่จากโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ก ดังนั้น สิ่งแรกที่จะทำให้ทุกอย่างกลายเป็นเรื่องที่ง่ายดายขึ้น คือ พิจารณาที่มาของเพื่อนแต่ละคน เพราะทำให้คุณจับจุดได้ว่าพวกเขามีแนวโน้มความสนใจเรื่องใดบ้าง เวลาที่พวกเขาคุยกันคุณสามารถเข้าไปมีส่วนร่วมในบทสนทนาของเขากับเพื่อนได้ เรื่องที่ผู้ชายสนใจ ได้แก่ เรื่องเศรษฐกิจ กีฬา และเทคโนโลยี เป็นต้น

          ใน กรณีที่คุณเจอผู้ชายติดเพื่อน ไม่ว่าจะไปออกเดทหรือออกไปเที่ยวที่ไหนก็ตาม หากเขามักจะพาเพื่อนของเขาไปด้วยประจำ ไม่ควรแสดงอาการในด้านลบออกไป เพราะนอกจากจะดูไม่ดีและทำให้เพื่อนของเขาเสียความรู้สึกกับคุณแล้ว เขาอาจจะตกใจและคิดไปว่านี่คือนิสัยที่แท้จริงของคุณก็เป็นได้ ฉะนั้น หากในระหว่างที่พวกคุณกำลังออกเดทแล้วพบว่าเขาหันไปพูดคุย หรือสนใจเพื่อนชายมากกว่าคุณ นั่นเป็นสัญญาณที่แสดงให้เห็นว่าเขากับเพื่อนเริ่มมีปัญหากับคุณแล้วล่ะ

          หาก คุณรู้สึกว่าเพื่อนของเขาไม่ชอบคุณ หรือรู้สึกอึดอัดคับข้องใจ ควรถามและบอกความรู้สึกทั้งหมดที่คุณมีให้เขาได้รับรู้ เพื่อร่วมกันหาทางแก้ไข เพื่อให้คุณสามารถเข้ากับเขาได้ นอกจากนี้ หากเขาขอเวลาออกไปอยู่กับเพื่อน ควรปล่อยให้เขาไปและทำตามใจตัวเองบ้าง เนื่องจากเพื่อนของเขาอาจจะกำลังเกิดอาการหวงเพื่อน และไม่พอใจที่คุณเอาเวลาของเขาไปหมดก็ได้

          นอก จากนี้ ในกรณีที่เพื่อนของเขายังไม่มีแฟนก็ถือโอกาสนี้ เป็นกามเทพหาคู่ให้กับเพื่อนของเขาด้วยเลย ด้วยการแนะนำเพื่อนสาวหรือคนรู้จักที่มีสถานะโสดให้กับพวกเขา นอกจากจะได้ใจจากเพื่อนคนนั้นแล้ว ยังทำให้เขามีเวลาให้กับคุณมากขึ้นด้วย หากเป็นไปได้ก็จัดเดทคู่สุดสนุกไปพร้อมกันซะเลย

          การ เอาชนะใจเพื่อนของแฟนนั้นไม่ใช่เรื่องยาก แค่เพียงเอาใจเขามาใส่ใจเราเท่านั้นเอง โดยลองสมมติดูว่าหากเพื่อนของคุณมีแฟน คุณจะรู้สึก และทำตัวอย่างไรบ้าง คราวนี้ไม่ว่าเพื่อนของเขาจะมีอีกกี่คนคุณสามารถรับมือได้อย่างสบายแล้วล่ะ

 

ข้อมูลจากกระปุกดอทคอม