ไฮเทคแท้! อุปกรณ์กระชับหน้าด้วยคลื่นไฟฟ้าหน้าตาเหมือนหูฟัง

Posted on 2018-09-19

ไฮเทคแท้! อุปกรณ์กระชับหน้าด้วยคลื่นไฟฟ้าหน้าตาเหมือนหูฟัง

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก hammacher.com 

          วันนี้ไม่ว่างออกไปพบเพื่อนเพราะมีนัดจองคิวทำทรีทเม้นท์หน้าเด็กไว้ที่คลินิก .. ว้า เสียดายก็เสียดาย แต่ยังไงเรื่องความสวยความงามก็ต้องมาก่อน "กับเพื่อนเดี๋ยวค่อยนัดใหม่ แต่กับใบหน้าถ้าปล่อยนานไปเดี๋ยวจะเหี่ยวย่นยับกันหมดนี่เนอะ" หากนี้คือคำแก้ตัวที่คุณยกมาปลอบใจตัวเองล่ะก็ ลองมาดูอุปกรณ์กระชับใบหน้าสุดไฮเทคตัวนี้หน่อยเป็นไง กระชับผิวหน้าให้เต่งตึงดึ๋งดั๋งได้ แถมประหยัดเวลา ไม่ต้องเทียวไปเทียวมาระหว่างบ้านกับคลินิกด้วย เหลือเวลาว่างเปล่า ๆ ปลี้ ๆ เอาไปทำอะไรได้อีกเยอะแยะ

          แก็ดเจ็ตความงามล้ำ ๆ หน้าตาอย่างกับหูฟังพร้อมเครื่องเล่นพกพาอันนี้ชื่อว่า "Face" มันเป็น Hands Free Facial Muscle Toner หรือ ที่กระชับกล้ามเนื้อผิวหน้าชนิดแฮนด์ฟรี ก็คือไม่ต้องใช้มือไปจับไปถือให้ยุ่งยาก แค่สวมมันไว้บนหน้าในลักษณะคล้ายสวมหูฟัง แล้วเปิดสวิตช์จากตัวบังคับที่เสียบไว้กับเข็มขัดได้ มันจะส่งพลังงานไฟฟ้าอ่อน ๆ ซึ่งไม่เป็นอันตรายออกมาผ่านแผ่นเจลตรงเข้าไปยังผิวหน้า กระตุ้นเส้นประสาทซึ่งทำหน้าที่ควบคุมกล้ามเนื้อบนใบหน้า ทำให้กล้ามเนื้อกระชับขึ้น ไม่ย้วยหย่อนยาน ผู้ผลิตเขาการันตีว่าถ้าทำสัปดาห์ละ 4 วัน วันละ 20 นาที ติดต่อกันเป็นเวลา 3 เดือน หน้าตาคุณจะดูอ่อนเยาว์ ผิวเรียบตึงกระชับขึ้นอย่างสังเกตเห็นได้เลยนะซาร่าห์ !


 

Face


 

Face
          งานนี้ต่อให้เพื่อนนัดไปไหนมาไหนก็ตอบรับได้โดยสะดวกทุกงาน ไม่ต้องกลัวคิวทับซ้อนกับคอร์สหน้าเด้ง แค่หยิบเจ้า Face มาสวมไว้ขณะขับรถเพียง 20 นาที บางทีลงรถมาหน้าอาจจะเด็กลงจนเพื่อนจำไม่ได้ก็ได้นะเอ้า!! สนใจหาซื้อได้ตามเว็บแก็ดเจ็ตเมืองนอก สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 12,000 บาท (แพงไม่ใช่เล่นเหมือนกันนะ) ใครใช้ดีอย่าลืมกลับมารายงานผลนะจ๊ะ จะได้เก็บตังค์ไปซื้อบ้าง .. :P
 

ขอบคุณข้อมูลจาก www.kapook.com