ชะลอการหลั่งเพื่อยืดความสุข

Posted on 2018-09-19

ชะลอการหลั่งเพื่อยืดความสุข

เรื่อง กัญ

         การหลั่งเร็ว คือ อีกหนึ่งปัญหาหนักอกของคุณผู้ชาย ซึ่งนอกจากจะสร้างความกังวลว่าจะทำให้คู่ของตนรู้สึกไม่พอใจแล้ว อาจโดนดูถูกว่าไม่เอาไหนและยังส่งผลกระทบไปถึงฝ่ายหญิงที่สามารถเสพสุขได้ เต็มอิ่ม จึงมีวิธีทำให้หลั่งช้าลง เพื่อคุณจะได้ดื่มด่ำความสุขไปจนถึงปลายทาง

      ฝึกควบคุมลมหายใจ


         หมั่นฝึกฝนควบคุมการหายใจเข้า-ออก ฝึกหายใจเข้าลึก ๆ และผ่อนหายใจออกช้า ๆ หายใจโดยการฝึกใช้กระบังลม การที่ฝึกหายใจเข้า-ออก ช้า และลึก ๆ นั้นจะเป็นการฝึกสมาธิและควบคุมการทำงานของกล้ามเนื้อที่เกี่ยวข้องกับการ หายใจ ซึ่งเป็นรากฐานในการฝึกฝนควบคุมกล้ามเนื้ออื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการหลั่งอีกด้วย

      Squeeze Technique

         เป็นกลวิธีในการบีบเพื่อป้องกันการหลั่ง โดยให้คุณผู้ชายช่วยตนเองเหมือนปกติที่เคยทำ แต่พอรู้สึกว่าใกล้จะถึงจุดเดือด ภูเขาไฟใกล้จะระเบิด ให้ใช้นิ้วมือ 2 นิ้วคือนิ้วหัวแม่มือกับนิ้วชี้ของมือที่ถนัดบีบบริเวณคอคอดของส่วน ปลายอวัยวะเพศอย่างแรง และบีบแน่นจนแน่ใจว่าจะไม่หลั่ง แล้วค่อยปล่อย และรอจนอวัยวะจะคลายตัว แล้วก็จัดการกระตุ้นให้เป็นมังกรใหม่

      สาวคนรักก็ช่วยได้

         เปลี่ยนจากการช่วยตัวเองเป็นให้สาวคนรักกระทำให้ ซึ่งจะทำให้มีความตื่นเต้นเพิ่มขึ้น แต่คุณผู้ชายต้องคอยกำกับให้คนรักด้วยนะว่าจะให้บีบตอนไหน สำหรับสาว ๆ ก็ต้องฝึกการออกแรงบีบให้พอดีในจังหวะนั้น และด้วยความแรงพอที่จะป้องกันไม่ให้เกิดการหลั่งออกมา

      อาบน้ำอุ่น

         ทุกครั้งที่อาบน้ำตอนเย็น ควรอาบน้ำอุ่นสัก 5 นาที เพื่อช่วยให้กล้ามเนื้อผ่อนคลายและการไหลเวียนโลหิตในร่างกายดีขึ้น หรือจะแช่ในอ่างที่อุ่นสบายที่อุณหภูมิประมาณ 45 องศาเซลเซียส จากนั้นคุณผู้ชายก็จับอวัยวะของรักของคุณและกระตุ้นพอประมาณเพื่อให้เกิดมี เลือดมาคั่ง พอที่จะขยายขนาดขึ้นมาได้ นวดกล้ามเนื้อส่วนนั้นสักวันละ 5 นาที ก็จะช่วยให้หลั่งช้าลง

      ร่วมกาย ร่วมใจ

         เปลี่ยนบทบาทฝ่ายรุก ฝ่ายรับ โดยให้คุณผู้หญิงควบคุมสถานการณ์อยู่ด้านบนและในจังหวะที่เธอกำลังเคลื่อน ไหวร่างกายไปตามลีลาแห่งรักนั้น คุณผู้ชายต้องบอกให้ทันว่าตนเองกำลังมีอารมณ์ใกล้ถึงจุดระเบิด จากนั้นสาวเจ้าต้องถอนกายออกไปและใช้นิ้วมือบีบรัดส่วนปลายไว้ กระทั่งคุณผู้ชายคลายอารมณ์ที่จะระเบิดแล้วค่อยปล่อยให้คุณทำใหม่ ทำซ้ำ ๆ แบบที่กล่าวไปจนได้เวลาที่คุณผู้ชายพอใจแล้วจึงค่อยปล่อยความรักให้หลั่งออก มา

      คีเจล เอกเซอร์ไซส์

         เป็นการฝึกกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน ซึ่งกระทำได้โดยการฝึกขมิบก้น คือทำเหมือนกลั้นอุจจาระเวลาที่อยากจะถ่าย พอคุณผู้ชายรู้สึกถึงแรงบีบกระชับของกล้ามเนื้อดังกล่าวแล้ว จะต้องนับช้า ๆ จาก 1 ไป 10 แล้วค่อยปล่อย ฝึกการขมิบก้นวันละ 100-200 ครั้ง ทุกวันติดกันประมาณ 3 สัปดาห์ขึ้นไปจะเห็นผล

      ดูแลสุขภาพ

         ร่างกายที่แข็งแรงย่อมมาจากการหมั่นดูแลสุขภาพ รับประทานอาหารให้ครบทุกหมู่ ไม่รับประทานไขมันสัตว์มากเกินไปเพื่อป้องกันการอุดตันของเส้นเลือดที่จะไป เลี้ยงอวัยวะแห่งความเป็นชาย ออกกำลังกายเป็นประจำเพื่อช่วยให้กล้ามเนื้อแข็งแรง และการไหลเวียนโลหิตดี สุขภาพที่ดีเป็นรากฐานของการฝึกฝนให้หลั่งช้า

 

ข้อมูลจากกระปุกดอทคอม