5 วิธี เติมความหวานชื่นสุดโรแมนติก

Posted on 2018-09-26

5 วิธี เติมความหวานชื่นสุดโรแมนติก

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          การแสดงออกซึ่งความรักไม่จำเป็นต้องสิ้นเปลือง และไม่จำกัดอยู่เฉพาะบางโอกาสเท่านั้น หากอยากให้ชีวิตรักของคุณสดชื่นกระชุ่มกระชวยอยู่เสมอ ก็อย่ามัวแต่รอให้มีโอกาสพิเศษสำหรับการแสดงความรักเท่านั้น เพราะจริง ๆ แล้วการแสดงความรักต่อกันทำในวันใดก็ได้ ไม่จำเป็นต้องรอโอกาสพิเศษ และนี่คือ 5 ไอเดียแจ่ม ๆ สำหรับการเติมความหวานให้แก่กัน ลองนำไปเป็นแรงบันดาลใจของคุณ เพื่อสร้างสรรค์การแสดงความรักให้ดูนะ

          1. นัดเดทกับคู่ขของคุณสัปดาห์ละครั้งเป็นอย่างน้อย และทำให้เป็นกิจวัตร เพราะมันเป็นการหาวิธีที่จะใช้เวลาอยู่ด้วยกัน พูดคุยถามไถ่ถึงความเป็นไป ซึ่งเป็นเรื่องจำเป็นมากของชีวิตคู่

          2. อย่าปล่อยให้การสื่อสารในเรื่องปกติธรรมดามาแทนที่การคุยกันแบบคู่รัก หาเวลาที่จะคุยกันถึงเป้าหมายในชีวิต ชีวิตปัจจุบัน ความฝัน สิ่งที่คุณมีความสุขกับมัน สิ่งที่คุณอยากจะทำ ฯลฯ

          3. ทำอาหารมื้อโรแมนติกที่บ้าน เพราะจริง ๆ แล้วสถานที่ที่ทำให้อบอุ่นใจมากที่สุดคือ "บ้าน" ลองเปลี่ยนจากควงกันไปทานข้าวนอกบ้าน แล้วมาจูงมือกันเข้าครัว ทำอาหารเมนูโปรดของแต่ละคน พร้อมกับตกแต่งบรรยากาศให้สุดแสนจะสวีทหวานดีกว่า

          4. ทำสิ่งของแทนใจให้แก่กันและกัน เช่น ทำแผ่นซีดีเพลงรักให้กัน ทำสมุดเก็บสะสมรูปภาพ โน้ต และของที่ระลึกต่าง ๆ ที่เป็นความทรงจำของคุณทั้งคู่ ฯลฯ หรือหากไม่มีเวลาก็เพียงแค่ส่งข้อความน่ารัก ๆ หากันทุกวัน เพื่อการันตีว่ารักนี้ยังหวานอยู่

          5. จับมือกันเวลาเดิน อย่าลืมว่าความรู้สึกพิเศษไม่ใช่แค่บอกรักเท่านั้น เพราะเพียงแค่จับมือกัน กอดกัน หรือสัมผัสกับกันเบา ๆ ก็สร้างความอบอุ่นและความมั่นคงให้อีกฝ่ายได้แล้ว

 

ข้อมูลจากกระปุกดอทคอม