10 เคล็ดลับเติมความเซ็กซี่ในทันที

Posted on 2018-11-08

10 เคล็ดลับเติมความเซ็กซี่ในทันที

          ไม่ต้องใช้ความพยายามมากมาย คุณก็สามารถสร้างความเซ็กซี่ได้ในทันทีทันใด ด้วยเคล็ดลับง๊าย-ง่ายต่อไปนี้

            1.ใส่ผ้าลูกไม้ ผ้าลูกไม้ไม่ใช่แค่เพียงเป็นหนึ่งในเทรนด์สุดฮอตประจำซีซั่นนี้ แต่ยังมีพลังในการปรับเปลี่ยนลุคด้วย "การสวมเสื้อหรือเดรสผ้าลูกไม้สามารถเปลี่ยนผู้หญิงคนหนึ่งให้เป็นสาวสุด เย้ายวน เป็นวิธีที่จะแสดงถึงตัวตนด้านความเป็นหญิงของคุณออกมา เพราะทันทีที่สวมใส่ชุดผ้าลูกไม้ คุณจะรู้สึกเป็นผู้หญิงและโรแมนติกขึ้นมาทันที ผ้าลูกไม้มีอำนาจพิเศษต่อผู้ชาย เพราะพวกเขาคาดหวังว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อผ้าลูกไม้นั้นถูกปลดเปลื้องออกมา" ดร.เอวา คาเดลล์ ผู้เชี่ยวชาญด้านความสัมพันธ์ และผู้ก่อตั้ง loveologyuniversity.com บอกเช่นนั้น

            2.ดวงตาคมเข้มชวนลุ่มหลง "โดย ทั่วไปผู้ชายมักถูกดึงดูดโดยผู้หญิงตาโต ริมฝีปากอวบอิ่ม และหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่ เพราะจะดูทั้งอ่อนเยาว์และเซ็กซี่ และยังเป็นสัญญาณของความอุดมสมบูรณ์ด้วยระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนที่สูงกว่า ที่ทำให้สาวเหล่านี้มีคุณสมบัติจะเป็นคู่ที่ดี" ดร.คาเดลล์อธิบาย

            3.ทำให้ริมฝีปากของคุณอวบอิ่มเย้ายวน ซัลม่า ฮาเย็ก ได้แบ่งปันเทคนิคในการทำให้ริมฝีปากเต็มอิ่มของเธอโดยการไฮไลต์มุมปากด้านบน ด้วยชิมเมอร์แบบครีมสติ๊ก และเมื่อแสงกระทบกับใบหน้าของเธอ ชิมเมอร์ก็จะสะท้อนกับส่วนโค้งของริมฝีปากทำให้ริมฝีปากเป็นรูปอิ่มสวยและ อิ่มเอิบ

            4.เสื้อคอเว้า เสื้อ ที่คว้านคอผ่าลึกเล็กน้อยนั้นเป็นสิ่งที่เย้ายวนใจหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบการมองหน้าอกหญิงสาว แต่หากผ่าลึกเกินไปก็อาจทำให้คุณดูเหมือนนักล่า นอกจากคุณจะเป็นสาว One-Night Stand ดร.คาเดลล์กล่าว กฎมีอยู่ว่ายิ่งคุณมีความเย้ายวนตามธรรมชาติมากเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งต้องผลักมันออกมาน้อยลงเท่านั้น และชิมเมอร์

            5.แสกผมไปด้านข้าง "ผมยาวที่แสกไปด้านข้างอันแสนเซ็กซี่นั้นแสดงถึงความมั่นใจเปี่ยมล้นและเผย ความงามจากไหล่เนียนเปลือยเปล่าของหญิงสาว จงมั่นใจที่จะทำให้เขาต้องชะงักด้วยเสน่ห์เย้ายวนของคุณเมื่อประสานสายตากับ ชายหนุ่ม นี่คือเทคนิคการเฟลิร์ตที่ยอดเยี่ยม" ดร.คาเดลล์กล่าว เราจะเห็นสไตล์นี้อยู่มากมายบนพรมแดงงานประกาศรางวัลเอ็มมี่

            6.ใส่สีแดง กลุ่มชายหนุ่มที่เข้าร่วมในการวิจัยของมหาวิทยาลัยโรเชสเตอร์พบว่า ผู้หญิงนั้นดูมีเสน่ห์ทางเพศและน่าปรารถนายิ่งขึ้นเมื่อพวกเธอใส่เสื้อผ้าสี แดง ถึงขนาดบอกว่าเขายอมจ่ายเพิ่ม 15 ดอลลาร์ เพื่อที่จะได้เดตกับเธอ และยังโหวตให้รูปภาพผู้หญิงชุดแดงมีคะแนนสูงกว่า จากการทดลองเปลี่ยนสีเสื้อผ้า ผู้หญิงให้เป็นสีแดงก็พบว่ามีเรตติ้งสูงขึ้น

            7.ใส่น้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่เรียบง่าย ดร.คาเดลล์แนะนำว่า "เพราะน้ำหอมช่วยเพิ่มแรงแม่เหล็กดึงดูดทางเพศที่หนุ่ม ๆ มีต่อสาว ๆ คุณควรแน่ใจว่าคุณแตะน้ำหอมกลิ่นประจำกายของคุณที่เรียกว่าฟีโรโมนเพียงเล็ก น้อย มุ่งเน้นกลิ่นที่จะช่วยบอกเป็นนัย ๆ ให้ระบุกลิ่นได้ง่าย ๆ อย่างวานิลลา กุหลาบ ดอกส้ม หรือลาเวนเดอร์"

            8.เพิ่มประกายเงางามให้ผม "การมีเส้นผมนุ่มลื่นเงางามดุจเส้นไหมทำให้คุณดูมีสุขภาพดีและเซ็กซี่ คุณสามารถเฟลิร์ตเขาได้ด้วยการสะบัดผมสลวยต่อหน้าเขาหรือยั่วยวนเขาด้วยการ นวดเบา ๆ อย่างอ่อนโยนโดยใช้เพียงผมนุ่มสลวยของคุณเท่านั้น" ดร.คาเดลล์กล่าว ด้วยการใช้เซรั่มบำรุงเส้นผมให้เงางามเป็นประกาย

            9.เลือกใส่ชิ้นที่เป็นเอกลักษณ์ "การ ใส่หมวกหรือแอ็กเซสซอรี่อื่น ๆ ที่ดูโดดเด่นแปลกตาซึ่งเข้ากับสไตล์การแต่งตัวของคุณที่มีโลโก้หรือแบรนด์ แปลกใหม่นั้น ล้วนเป็นอาวุธในการเฟลิร์ตชั้นเยี่ยม" ดร.คาเดลล์เผย ไอเดียก็คือคุณจะดูโดดเด่นท่ามกลางกลุ่มผู้คน หรือเครื่องประดับอันแสนสะดุดตานี้อาจกลายเป็นจุดเริ่มต้นของการสนทนาก็ได้

            10.ใส่รองเท้าส้นสูง อาจฟังดูเป็นอะไรที่ง่ายไปหน่อย แต่แค่จำไว้ว่า หากครั้งต่อไป เมื่อคุณแต่งตัวสวยแล้วรู้สึกขี้เกียจที่จะใส่ส้นสูงแล้วละก็ จงใส่ไปเถอะ "มันยากที่คุณจะไม่รู้สึกเซ็กซี่เวลาอยู่บนส้นสูง มันช่วยเปลี่ยนท่าทางการเดินของคุณโดยช่วยยกสะโพก และหน้าอกให้ตั้งตรง ช่วงบั้นท้ายกลมมน ทำให้ผู้หญิงดูเย้ายวนชวนดึงดูด และยังทำให้เท้าดูเล็กลง ช่วงขาดูยาวเรียวและกระชับขึ้นด้วย" ดร.คาเดลล์กล่าว

 

ข้อมูลจากกระปุกดอทคอม