สะโพกแบบนี้ แต่งตัวพรางหุ่นยังไงดีนะ

Posted on 2018-11-12

สะโพกแบบนี้ แต่งตัวพรางหุ่นยังไงดีนะ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          เพราะบั้นท้ายที่โค้งสวยเป็นสิ่งที่เสริมเสน่ห์ให้กับสาว ๆ อย่างปฎิเสธไม่ได้ จึงไม่แปลกที่สาว ๆ ที่มีบั้นท้ายสวยจะภูมิอกภูมิใจกับบั้นท้ายตัวเอง ใส่กางเกงพอดีสะโพกอวดทรวดทรงกันอย่างมั่นใจ ส่วนสาว ๆ ที่บั้นท้ายใหญ่หรือไม่สวยน่ะหรือ ก็ใส่กางเกงตัวใหญ่เบ้อเร่อไปตามระเบียบ หวังอำพรางหุ่นไม่ให้ใครได้มองออกว่ามีรูปทรงเป็นอย่างไร ซึ่งจะบอกว่า นี่ไม่ใช่วิธีอำพรางสะโพกที่ถูกต้องเลยค่ะสาว ๆ มีวิธีอีกเยอะแยะที่จะทำให้คุณได้โชว์บั้นท้ายได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องใส่กางเกงตัวเบ้อเร่ออีกต่อไปค่ะ และวันนี้กระปุกดอทคอมก็เอามาฝากกันแล้วด้วย ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยว่าสาว ๆ จะสามารถแต่งตัวอำพรางสะโพกได้อย่างไรบ้าง

สำหรับสาว ๆ ที่มีก้นย้อย

          กางเกงยีนส์ขาตรง หรือกางเกงยีนส์เอวต่ำ จะช่วยพรางให้เนื้อบริเวณสะโพกดูน้อยลงได้

          เดรสจั๊มสูง หรือก็คือเดรสที่รัดบริเวณด้านล่างหน้าอกราว ๆ 1 นิ้ว ปล่อยชายกระโปรงบานพลิ้ว ช่วยทำให้มองไม่เห็นบริเวณสะโพกได้เลยค่ะ

          เด รสทรงดินสอ ปลายกระโปรงมีลักษณะผายออก เดรสแบบนี้ถ้าหากใส่คู่กับรองเท้าส้นสูง นอกจากจะช่วยอำพรางสะโพกแล้ว ยังทำให้คุณดูสูงขึ้นอีกด้วย

          เดรสสีพื้นคาดด้วยเข็มขัดเส้นใหญ่คาดสูง จะทำให้คุณดูมีทรวดทรงองค์เอวขึ้น และลดความโดดเด่นของสะโพกคุณ
        
สำหรับสาว ๆ ที่มีสะโพกผายกว้าง

          กางเกง ยีนส์เอวต่ำขายาว อย่าได้มองหากางเกงยีนส์ขาสั้นหรือรัดเลยเชียว เพราะมันจะยิ่งทำให้สะโพกของคุณดูใหญ่ขึ้น ควรใส่ยีนส์ขายาว ซึ่งถ้าเป็นทรงขาบานก็จะดีมาก ช่วยอำพรางหุ่นได้มากเลยทีเดียว

          รองเท้าส้นสูง สามารถทำให้คุณดูสูงขึ้น และสะโพกเล็กลงได้อย่างไม่น่าเชื่อ

          กระโปรงบาน หรือเดรสกระโปรงบานที่มีเข็มขัดโดดเด่นอยู่ที่เอว จะช่วยดึงดูดความสนใจจากสะโพกให้มาอยู่ที่เอวคอดกิ่วได้
        
สำหรับสาว ๆ ที่มีก้นแบน

          กางเกง รัดรูปเหมาะกับคุณสุด ๆ เลยค่ะ เพราะมันจะช่วยเน้น เผยให้เห็นสรีระของคุณแบบชัดเจน ส่วนทรงกางเกงที่เหมาะกับคุณที่สุด เห็นจะเป็นกางเกงเอวต่ำ เพราะสามารถเติมเต็มสะโพก หลอกตาให้ดูมีสะโพกสวยขึ้นมาได้ นอกจากนี้ กางเกงเอวต่ำที่มีกระเป๋าด้านหลังแบบตุง ๆ ก็ช่วยได้ไม้น้อยเลยล่ะ

         เอ้า คราวนี้สาว ๆ ที่มีสะโพกหรือบั้นท้ายไม่สวย ก็โยนกางเกงตัวโคร่งของคุณทิ้งไปได้แล้วค่ะ มาลองทำตามคำแนะนำข้างต้นนี้ดู รับรองว่าสาว ๆ จะได้มั่นใจกับสะโพกและการแต่งตัวของตัวเองมากขึ้นอย่างแน่นอน

 

ข้อมูลจากกระปุกดอทคอม