เปลี่ยนตัวเองให้เป็นสาวฮอต

Posted on 2018-11-13

เปลี่ยนตัวเองให้เป็นสาวฮอต

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          สาวฮอตสุดป๊อปปูล่า ใคร ๆ ก็อยากเป็น แต่สาวฮอตในยุคนี้จะอาศัยคุณสมบัติแค่ สวย หุ่นดี คงไม่เพียงพอ แต่ยังต้องมีองค์ประกอบอื่น ๆ ร่วมด้วย เพื่อจะแปลงโฉมตัวเองให้เป็นสาวฮอตสุดเพอร์เฟ็กต์ให้ได้ ต้องทำอย่างไรบ้าง ตามมาดูกันค่ะ

 1. ผู้หญิงคิดบวก

          เพื่อ จะเป็นสาวฮอตให้ได้ จำเป็นอย่างมากที่คุณจะต้องมีทัศนคติที่ดีต่อเรื่องราวต่าง ๆ รอบตัว ลองเปรียบเทียบดูสิว่า ผู้หญิงหน้าตาดีแต่มองโลกแย่ไปหมด กับผู้หญิงหน้าตากลาง ๆ แต่ว่ามองโลกสดใส ผู้ชายอยากจะอยู่ใกล้ใครมากกว่ากัน

 2. มีสไตล์

          การ มีสไตล์ เป็นตัวของตัวเองจะทำให้สาวธรรมดา ๆ คนหนึ่ง ดูโดดเด่นขึ้นมาได้ทันที เริ่มแรกคุณอาจจะเลียนแบบศิลปิน ดาราคนโปรด และเมื่อเริ่มจับทางของตัวเองได้แล้ว ทีนี้ก็ใส่ความเป็นตัวของตัวเองลงไปให้เต็มที่ไปเลยค่ะ

 3. สะอาดสะอ้าน

          ความ สะอาดเป็นคุณสมบัติประการสำคัญมาก ที่จะทำให้คุณดูดีขึ้นมาได้แบบไม่ต้องพยายามอะไรมาก เพราะมันเป็นเรื่องที่สาว ๆ สมควรทำให้ได้อยู่แล้ว อย่างไม่ใส่เสื้อชั้นในซ้ำกันโดยคิดว่าไม่มีใครรู้ ไม่สุมของในกระเป๋าถือจนรก ไม่ลืมดูแลเรื่องกลิ่นปาก สระผมเป็นประจำโดยไม่ต้องรอให้ผมมันเยิ้มแล้วจึงลงมือ ฯลฯ ผู้หญิงที่รู้จักดูแลตัวเองให้สะอาดสะอ้าน เห็นแล้วอดรู้สึกอยากเข้าไปคลอเคลียใกล้ ๆ ไม่ไหวจริง ๆ 

 4. ดูแลบุคลิกภาพ

          ท่าทางการ ลุก ยืน นั่ง เดิน ที่ดูสง่างาม หลังตรงไม่งุ้มงอ ไหล่ไม่ห่อ ทำให้สาวธรรมดา ๆ คนหนึ่งดูน่ามองขึ้นมากทีเดียว

 5. พูดคุยด้วยสุ้มเสียงอ่อนหวาน

          "เสียง" เป็นสิ่งที่มีมาแต่กำเนิด และเปลี่ยนแปลงได้ยาก แต่อย่างไรก็ตาม คุณสามารถควบคุมโทนเสียง และน้ำเสียงขณะพูดคุยสนทนาได้ คือให้พูดด้วยเสียงของตัวเอง โดยไม่ต้องบีบ ไม่ตะเบ็ง และใช้น้ำเสียงอ่อนหวาน แล้วคุณจะพบว่าคนรอบข้างจะสนใจฟังสิ่งที่คุณพูดเองโดยอัตโนมัติ

 6. มั่นใจในตัวเอง

          ผู้ชาย ชอบผู้หญิงที่มั่นใจในตัวเอง ตัดสินใจเองได้ ไม่ลังเลเหยาะแหยะ แต่ต้องระวังไม่ทำตัวมั่นจนมากเกิน เพราะแทนที่จะดูน่าดึงดูด กลับกลายเป็นมั่นใจจัด อีโก้สูง ซึ่งดูไม่น่ารักเอาเสียเลย

 7. รู้จักวางตัว

          ประการ สุดท้าย คือการรู้จักวางตัว สาวฮอตไม่จำเป็นต้องให้ท่า หรือว่าเล่นหูเล่นตา เพื่อให้ตัวเองดูน่าสนใจ วางตัวให้เหมาะสม ไม่มากเกิน แต่ก็ไม่ปิดทางมากเกินไป จะทำให้ดูมีคุณค่า และน่าเข้าหากว่ากันเยอะเลยค่ะ

          อยากเป็นสาวฮอตดูแล้วไม่ยากเท่าไหร่ คุณเองก็เป็นสาวฮอตสุดป๊อปได้เหมือนกัน ลองนำไปใช้กันดูนะคะ ^^

 

ข้อมูลจากกระปุกดอทคอม