8 วิธี สร้างความเซ็กซี่สไตล์คุณ

Posted on 2018-12-10

8 วิธี สร้างความเซ็กซี่สไตล์คุณ

          ความเซ็กซี่ของผู้หญิงแต่ละคนไม่เหมือนกัน และคุณผู้ชายก็มักจะมีมุมมองที่ต่างกันด้วย ดังนั้นการที่จะสร้างความเซ็กซี่ให้กับตัวเอง จึงต้องเริ่มจากตัวคุณ โดยดึงเอาความโดดเด่นออกมา และซ่อนจุดด้อยเอาไว้ และนี่คือคำแนะนำที่จะช่วยให้คุณเพิ่มดีกรีความเซ็กซี่ได้ง่าย ๆ

1. เซ็กซี่ด้วยผ้าซีทรู

          การ ที่คุณจะสร้างความเซ็กซี่นั้น ไม่จำเป็นที่คุณจะต้องเปลือยให้เห็นหน้าอกอยู่เสมอไป แต่คุณสามารถปกปิดได้ด้วยผ้าลูกไม้ ไม่ว่าจะเป็นชุดชั้นใน ชุดออกงานกลางคืน หรือเสื้อผ้าซีทรู คุณก็สามารถแต่งแต้มได้ด้วยผ้าลูกไม้เช่นกัน ผู้หญิงส่วนมากที่ใส่ชุดลูกไม้จะดูเซ็กซี่โดยปริยาย

2. พรางความเผละ

          เสื้อ ผ้าบางแบบทำให้คนใส่ยิ่งดูอ้วน หรืออาจจะไปเปิดเผยส่วนที่ควรจะปิดของคนใส่เข้า เช่น เนื้อผ้าประเภทที่ลีบติดตัว เสื้อเอวลอย เสื้อสายเดี่ยว เสื้อผ้าพวกนี้คือวัตถุต้องห้าม หาอะไรที่พรางรูปร่างให้ดูสลิมได้มาใส่แทนดีกว่า

3. ซ่อนความพุ้ย

          สาว ๆ ที่มีหน้าท้องแบนราบก็คงไม่มีปัญหาอะไร แต่สำหรับใครที่หน้าท้องชอบพุ้ยออกมาให้ประชาชีได้เห็น แนะนำให้ลองแขม่วท้องดู แรก ๆ อาจจะรู้สึกแปลก ๆ บ้าง แต่พอนาน ๆ ไป ก็จะชิน และทำเองโดยอัตโนมัติ

4. เพิ่มดีกรีความร้อนแรงด้วยริมฝีปากแดง

          ถ้า คุณอยากดูโดดเด่นและดูเป็นสาวมั่น ขอแนะนำลิปสติกสีแดงชนิดด้าน ซึ่งโทนสีของลิปสติกนั้นก็มีให้เลือกด้วยกันหลากหลาย คุณควรเลือกโทนสีแดงที่เข้ากับคุณ เช่น สี Blue-reds เหมาะกับคนผิวสีเข้ม สีแดงอมส้มเหมาะกับคนผมสีบลอนด์ ซึ่งช่วยในการดึงดูดความสนใจได้เป็นอย่างดี

5. แว่นตากันแดด เพิ่มความน่าค้นหา

          บาง ครั้งสาว ๆ จะดูเซ็กซี่ได้ก็ต่อเมื่อสวมแว่นกันแดด ซึ่งจะทำให้คุณดูเป็นผู้หญิงคลาสสิค แว่นกันแดดนั้นไม่เพียงช่วยปกป้องดวงตา แต่ยังช่วยเสริมบุคลิกภาพคุณให้ดูโฉบเฉี่ยว และดูลึกลับ น่าค้นหา

6. เสริมด้วยเครื่องประดับที่ดูดีมีคลาส

          หัน มาให้ความสนใจกับเครื่องประดับสีดำดีกว่า เพราะสีดำเป็นสีที่สร้างเสน่ห์ของความเซ็กซี่ได้อย่างมาก คุณสามารถสวมใส่เครื่องประดับจำพวกทอง เงิน ทองแดง หรือเครื่องเพชรพลอยชิ้นเล็ก ๆ ที่มีรูปทรงเรียบ ๆ ซึ่งจะช่วยทำให้ผิวคุณดูเปล่งประกาย พร้อมทั้งยังสร้างความเซ็กซี่อย่างมีระดับอีกต่างหาก

7. ปกปิดจุดอ่อน

          ก่อน อื่นต้องพิจารณาร่างกายของคุณว่ามีส่วนไหนบ้างที่น่าโชว์ ถ้าคุณเป็นคนที่มีหน้าอกแบน ก็อย่าได้โชว์เป็นอันขาด แต่มีแผ่นหลังที่เนียนสวย รีบหาชุดโชว์แผ่นหลังมาใส่เลยค่ะ เพราะจะช่วยสร้างความมั่นใจในสรีระ และดึงดูดความสนใจจากเพศตรงข้ามได้ดีทีเดียวค่ะ

8. แอบซนด้วยชุดชั้นใน

          ผู้หญิง ทุกคนมีความเซ็กซี่อยู่ในตัว และเลียนแบบกันไม่ได้ ซึ่งก็ไม่เป็นไร เพราะเราสามารถสร้างความรู้สึกของเราให้เซ็กซี่แทนก็ได้ ถึงภายนอกทำยังไงก็ไม่เซ็กซี่ งั้นข้างในขอใส่ชั้นในที่เซ็กซี่ที่สุด ทีนี้เวลาไปไหน ถึงสายตาคนอื่นจะไม่เห็น แต่ตัวเราก็จะรู้สึกเองว่าชั้นก็เซ็กซี่ไม่เบา เป็นความรู้สึกดี ๆ ที่เราสร้างให้ตัวเองได้ และทำให้เรามีความสุข

 

ข้อมูลจากกระปุกดอทคอม