3 แบรนด์เสื้อกีฬาทีมชาติไทยที่คุณไม่ควรพลาด

Posted on 2019-01-24

3 แบรนด์เสื้อกีฬาทีมชาติไทยที่คุณไม่ควรพลาด

ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมาวงการกีฬาในประเทศไทยนั้น ถือว่าประสบการณ์ความสำเร็จในหลายประเภทเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น วอลเลย์บอล, แบดมินตัน, เทควันโด, บาสเกตบอล, มวยสากล และฟุตบอล ที่ได้นำชื่อเสียงกลับมาประเทศไทยของเราอยู่เสมอ นอกจากนี้เสื้อกีฬาทีมชาติไทยก็ยังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยมาพร้อมกับคุณภาพดี สำหรับใครที่กำลังมองหาเสื้อกีฬาทีมชาติไทย หรือเสื้อกีฬาประเภทต่างๆ กับราคาย่อมเยาฝีมือคนไทย วันนี้เราจะมาแนะนำ 3 แบรนด์ดังจากคนไทย มาดูกันเลยว่ามีแบรนด์อะไรบ้าง 

 

Grand Sport แกรนด์สปอร์ต 
 


ขอบคุณรูปจาก www.grandsportshoponline.com


    เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่อยู่คู่กับคนไทยมานานหลายปี กับการผลิตชุดกีฬาทีมชาติไทยให้กับหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นฟุตบอล, วอลเลย์ จนไปถึงสโมสรไทยลีกอย่าง SCG เมืองทอง, สโมสรการท่าเรือ นอกจากนี้ยังได้ผลิตเสื้อพร้อมออกแบบให้กับทีมชาติเวียดนาม รวมไปถึงสโมสรย่านกุ้งอีกด้วย และยังมีดีไซน์ที่เรียบง่าย สวยงาม เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย กับเนื้อผ้าคุณภาพดี 
    ทางแกรนด์สปอร์ตยังจัดจำหน่ายสินค้าที่เกี่ยวกับกีฬาอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น กระเป๋ากีฬา, รองเท้ากีฬา, อุปกรณ์กีฬาต่างๆ, เสื้อโปโล, เสื้อลำลอง รวมไปถึงเสื้อแจ็คเก็ต และอื่นๆอีกมากมาย ในราคาที่ถูกสำหรับคนไทยโดยเฉพาะ ที่สำคัญยังใส่ใจทุกรายละเอียดในการผลิตอีกด้วย นี้คือเหตุผลที่ทำให้แกรนด์สปอร์ตยังคงเป็นที่ได้รับความนิยมมาถึงทุกวันนี้ 

 

FBT เอฟบีที


    แบรนด์ไทยคุณภาพกับราคายอมเย่า ที่อยู่ในวงการเสื้อผ้าทีมไทยชาติมาหลายยุค โดดเด่นในเรื่องของการออกแบบที่สวยงาม กับคุณภาพในการผลิตทั้งเสื้อกีฬา รวมไปถึงอุปกรณ์กีฬาต่างๆ อย่างเช่น มวยสากลที่ได้การยอมรับในเรื่องของมาตรฐาน และยังผลิตเสื้อสโมสรไทยลีกอย่าง Police Tero, จามจุรี แม้กระทั่งเสื้อสโมสรประเทศกัมพูชา นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าออกกำลังกายทั้งผู้หญิง และผู้ชายให้คุณได้เลือกสวมใสหลายรูปแบบอีกด้วย แต่ทาง FBT ไม่ได้มีแค่เสื้อผ้ากีฬา และอุปกรณ์เท่านั้น ยังได้ออกแบบเสื้อบอลกับค่ายฮีโร่ชื่อดังอย่าง Marvel อีกด้วย ที่วาดลวดลายสกรีนลงเสื้อไว้ได้อย่างเท่ ไม่ซ้ำใคร และเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน 

Warrix วอริกซ์ 
 


ขอบคุณรูปจาก www.warrix.co.th


    แบรนด์น้องใหม่มาแรง ที่ได้นำนวัตกรรมที่ทันสมัยกับการผลิตด้วยเทคโนโลยีระดับโลก มาผลิตเป็นเสื้อทีมชาติไทยให้กับทุกคนในราคาที่เข้าถึงได้ทุกกลุ่ม แถมยังได้มีโอกาสผลิตเสื้อช้างศึกในช่วง 2 - 3 ปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน เรียกได้ว่าทั้งการออกแบบ และนวัตกรรมการผลิต ทำให้เป็นที่นิยมอย่างล้นหลาม นอกจากนี้ยังมีเสื้อกีฬาทั้งแบบ แขนยาว, คอปก รวมไปถึงกางเกงวอร์ม และกางเกงขาสามส่วนที่นำมามิกซ์แอนด์แมทช์แต่งในชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดตั้งแต่การดีไซน์ จนไปถึงการคัดสรรเนื้อผ้า

    3 แบรนด์ที่เราได้แนะนำไปนั้น หลายคนคงคุ้นเคยกับพวกเขาเหล่านี้มานานหลายปี หากคุณกำลังมองหาซื้อผ้ากีฬาแบรนด์คนไทยใส่อยู่ล่ะก็ อย่าลืมไปซื้อพวกเขาด้วยแหละ รับรองได้เลยว่าไม่ผิดหวัง