สูตร(ไม่)ลับ จับ(ใจ)ชายหนุ่ม เพื่อสาวยุคใหม่

Posted on 2019-01-28

สูตร(ไม่)ลับ จับ(ใจ)ชายหนุ่ม เพื่อสาวยุคใหม่

         สำหรับคุณสาว ๆ ที่กำลังมองหาชายหนุ่มสักคนแต่ยังไร้วี่แวว ผู้เชี่ยวชาญด้านการหาคู่ได้เปิดเผยข้อแนะนำและเทคนิคง่าย ๆ ที่สาวสมัยใหม่สามารถใช้เป็นเสน่ห์ดึงดูดชายหนุ่มให้ตกอยู่ในภวังค์ ด้วย 5 เทคนิคต่อไปนี้...

 1. สร้างกลิ่นที่ทำให้คุณดูมีเสน่ห์ดึงดูด

          จาก ผลการวิจัยล่าสุดของมหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ด เผยว่า เมื่อคุณหนุ่ม ๆ สะดุดตาใบหน้าผู้หญิงคนหนึ่ง สิ่งที่จะตามมาเชื่อหรือไม่ว่า "คุณสุภาพบุรุษทั้งหลายจะรีบจัดอันดับความน่าสนใจของผู้หญิงจากภาพของพวกเธอ ที่อยู่ตรงหน้า ไปพร้อม ๆ กับกลิ่นน้ำหอมที่พวกเธอใช้"

          นาง ซูซี่ แม็คคอพพิน คอลัมนิสต์จากนิตยสารเพลย์บอย ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการหาคู่ กล่าวว่า กลิ่นจะช่วยสร้างความจดจำได้มากกว่าความรู้สึกอื่น ๆ ดังนั้น หากคุณอยากเป็นที่น่าจดจำ แนะนำว่าก่อนที่จะออกเดทนั้น คุณสาว ๆ ควรฉีดพรมน้ำหอมให้ทั่ว โดยเฉพาะบริเวณจุดซ่อนเร้นที่คุณคาดไม่ถึง อย่างโคนผมและชุดชั้นในของคุณ เนื่องจากคุณหนุ่ม ๆ ให้ข้อมูลที่น่าสนใจว่า "พวกเขาพร้อมจะจูบคุณทุก ๆ ที่ ไม่เว้นแม้กระทั่งข้อเท้าของคุณ" … ลองนึกภาพดูว่าหากคุณกำลังยืนโหนห่วงบนรถสาธารณะ น้ำหอมของคุณจะโชยกลิ่นเข้าไปทักทายคุณหนุ่ม ๆ เข้าอย่างจังโดยไม่รู้ตัว

 2. สร้างออร่าให้กับตัวคุณด้วยแป้งวิ้ง

          เพิ่ม ความเปล่งประกายให้กับผิวของคุณสาว ๆ ด้วยโลชั่นหลังการอาบน้ำ ผงเกล็ดที่ส่องแสงประกายแวววาวจะช่วยทำให้ผิวพรรณดูอ่อนเยาว์และทำให้คุณดู เซ็กซี่แวววาว

          ดร.แม็ค คอพพิน กล่าวว่า หากคุณใช้มันในอัตราส่วนที่น้อย แนะนำให้ลองปัดแป้งบรอนเซอร์ให้ทั่วใบหน้า เพื่อเพิ่มความสว่างใสให้กับผิวหน้าอีกทางหนึ่ง การรู้จักใช้เทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ จะช่วยสร้างความเปล่งประกายให้กับตัวคุณได้อย่างไม่น่าเชื่อ

 3. มุ่งมั่นกับการออกกำลังกาย

          การ ฝึกความแข็งแรงด้วยการออกกำลังกายแบบพิเศษที่ค่อนข้างรุนแรง ที่เรียกกันว่า "AB" หรือ "ABS" ที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อ แม้มันจะทำให้ผู้ออกกำลังกายบาดเจ็บในทุกส่วนของร่างกาย แต่คุณจะรู้สึกแน่น กระชับ และมีความมั่นใจมากขึ้น

          ดร.แม็ค คอพพิน กล่าวต่อว่า แนะนำให้คุณยืนตรง ซึ่งท่าที่ดีนั้นคือการทำตัวให้นิ่งตรง มันจะช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ที่ออกกำลังกายในลักษณะนี้ เพราะจะช่วยทำให้กระเพาะอาหารของคุณขดตัว และส่งผลให้หน้าอกของคุณดูขยายใหญ่ขึ้น

 4. ท่าเดินที่สวยงามช่วยเรียกความสนใจให้กับคุณสาว ๆ ได้

          ดร.แม็ค คอพพิน กล่าวว่า ท่าเดินที่สวยงามนั้นมักถูกตีความว่าเปรียบเสมือนการยั่วยวน แต่จำไว้เสมอว่า มันช่วยทำให้คุณดูสง่างาม ดูเป็นสาวที่มีพลัง แต่ขณะเดียวกันก็ไม่ควรมากจนเกินไป เพราะคุณไม่ใช่นางแบบที่เดินบนรันเวย์

 5. สร้างความเชื่อมั่นให้กับตัวคุณ ด้วยการพูดว่าคุณชอบหรือจะเป็นสิ่งนั้นสิ่งนี้

          การ ยืนยันแนวคิดบวกอาจฟังดูไม่น่าจะเป็นไปได้ แต่มันสามารถใช้ได้จริง ดร.แม็คคอพพิน กล่าวว่า สิ่งที่คุณพูดออกมาดัง ๆ จะสร้างความจดจำและฝังลึกไปสู่จิตสำนึกคุณได้ ดังนั้น หากคุณพูดซ้ำบ่อย ๆ ว่า ฉันน่ารัก ฉันเซ็กซี่และน่าค้นหา สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้จะช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้กับตัวของคุณเองได้ เพราะถ้าคุณเริ่มที่จะเชื่อมั่นในตัวเองแล้ว คุณจะมีวิธีที่ดีในการรับมือกับสิ่งต่าง ๆ ได้ดี เช่น เมื่อเวลาที่มีเงินจำนวนมากเข้ามาในบัญชีของคุณ โดยที่แผนกบัญชีในธนาคารไม่ได้แจ้งให้คุณทราบ คุณก็จะไม่ตื่นตระหนก ขณะเดียวกัน คุณก็จะเข้าใจได้ทันทีว่าระบบอาจเกิดการขัดข้องนั่นเอง

 

ข้อมูลจากกระปุกดอทคอม