ใหญ่สะใจ! 5 ครีมบำรุงผิวขวดใหญ่สมราคา ใช้ได้นานสุดๆ

Posted on 2019-02-11

ใหญ่สะใจ! 5 ครีมบำรุงผิวขวดใหญ่สมราคา ใช้ได้นานสุดๆ

ในยุคประหยัดแบบนี้หลายคนมองหาอะไรที่คุ้มค่าแก่การลงทุน ไม่เว้นแม้แต่เรื่องเครื่องสำอาง ครีมบำรุงผิว และถ้าใครกำลังมองหาครีมบำรุงผิวที่ใช้แบบคุ้มๆ อยู่ละก็ นี่เลย ครีมบำรุงผิวขวดใหญ่สะใจ ขวดเดียวใช้ได้นาน จะแบ่งปันคนในครอบครัวใช้ก็ยังได้

 

Baby Bright Caviar & Ginseng Body Lotion

ครีมบำรุงผิวขวดใหญ่เบิ้มจากเกาหลี ที่ช่วยให้ผิวกระชับเต่งตึง ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และช่วยให้ผิวดูไบรท์ใสขึ้น ด้วยคุณค่าที่สกัดจากไข่ปลาคาเวียร์ และสารสกัดจากโสมเกาหลี ทรีกระตุ้นการผลิตเซลล์ผิวใหม่ ครีมบำรุงผิวขวดนี้ 750 ml. 120 บาท

 

Citra Pinkish White UV Aura

ขวดนี้เป็นครีมบำรุงผิวที่หอมกลิ่นซากุระ นั่นเพราะในครีมบำรุงผิวเค้ามีเอสเซ้นส์ซากุระธรรมชาติถึง 100% ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวดูอมชมพู และยังมีเอสเซ้นส์จากน้ำนมข้าว ช่วยให้ผิวนุ่มแลดูเปล่งปลั่ง 590 ml. 209 บาท

 

Vaseline Healthy White UV Lightening

เนื้อครีมของครีมบำรุงผิว Vaseline ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะ ซึมซาบเร็ว มีวิตามิน B3 บำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ใช้เป็นประจำจะสังเกตได้ว่าจุดด่างดำดูจางลง ครีมบำรุงผิวขวดนี้ยังมีคุณสมบัติในการปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้เป็นอย่างดี 400 ml. 223 บาท

 

Nivea Extra White Radiant & Smooth Lotion

ขอบคุณรูปจาก www.nivea.co.th

ครีมบำรุงผิวขาวขวดใหญ่สะใจถึง 600 ml. เนื้อครีมบำรุงผิวบางเบา แต่ว่าเข้าข้นไปด้วยคุณค่าการบำรุงของเทคโนโลยี Deep White Essence ไวท์เทนนิ่งสกัดอนุภาคเล็ก เข้มข้นด้วยวิตามินซีสูง 40 เท่า พร้อมกับมียูวีฟิลเตอร์ช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ 600 ml. 199 บาท

 

Johnson’s baby lotion Milk

ขวดนี้ใช้ดีมาก ครีมบำรุงผิวที่มอบความชุ่มชื่นให้กับผิว ใช้ไปใช้มาปรากฏว่าผิวขาวขึ้นจ้า เนื้อครีมบำรุงผิวก็เบาบาง ใช้หน้าร้อนก็ไม่เหนอะ ทานอนในห้องแอร์ตื่นมาผิวก็นุ่มชุ่มชื่น ที่สำคัญขวดใหญ่ราคาถูกด้วย 500 ml. 188 บาท

 

------------------------------------------------