ไม่อยากให้เขามีกิ๊ก...ต้องสร้างภูมิคุ้มกัน

Posted on 2019-03-01

ไม่อยากให้เขามีกิ๊ก...ต้องสร้างภูมิคุ้มกัน

          คุณ อาจไม่สามารถควบคุมพฤติกรรมคู่รักคุณของได้ แต่คุณไม่จำเป็นต้องทำให้ตัวเองต้องพบกับความเจ็บปวด ดังนั้น คุณควรปลูกฝังภูมิคุ้มกันตัวเองต่อการนอกใจด้วยการใส่ใจและเกาะติดชีวิตคู่ ของคุณอย่างสม่ำเสมอ

จับตาหากิ๊ก

          การป้องกันคือวิธีการแก้ไขที่ดีที่สุด ลองใส่ใจในสัญญาณเตือนบางอย่างที่อาจบ่งบอกว่าเขากำลังนอกลู่นอกทาง จำไว้ว่าคนที่ไม่มีอะไรจะต้องปิดบังซ่อนเร้นเขาจะไม่ทำตัวให้คุณต้องระแคะ ระคายหรือสงสัยอย่างแน่นอน ฉะนั้น ถ้าเกิดความเปลี่ยนแปลงบางอย่าง เช่น รูปแบบพฤติกรรมที่เปลี่ยนไป การใช้เงินการปิดบังอำพราง ความสนใจอย่างมากและปัจจุบันทันด่วนในเรื่องการเสริมความหล่อหรือการแต่งตัว การไปเข้ายิม หรือการใส่น้ำหอม ลองใส่ใจกับเขาให้มากขึ้นอีกสักนิด เพียง แต่จำไว้ว่าอย่ากล่าวหาคู่รักของคุณ เพียงเพราะความหึงหวงไม่เข้าเรื่อง ซึ่งอาจทำร้ายความไว้ใจระหว่างกัน และมันยังเป็นการผลักไสเขาออกไปอีกด้วย
 

ไม่อยากให้เขามีกิ๊ก ต้องสร้างภูมิคุ้มกัน


ถ้าพบว่าคุณกำลังมีปัญหาอยู่

           หันหน้าเข้าหาคู่ของคุณ ไม่ใช่หนีจากเขา คุณไม่อาจแก้ปัญหาชีวิตคู่ได้ด้วยการหันไปหาคนอื่น ซึ่งมีแต่จะสร้างปัญหาให้หนักขึ้นไปอีก

           อย่าเล่นเกมอยู่ในหัวของคุณคนเดียว มันเจ็บปวด และคุณอาจกระโจนเข้าสู่การทำอะไรบางอย่างที่อาจทำให้คุณเสียใจได้ในภายหลัง

           อย่า สับสนระหว่างความฝันกับความเป็นจริง บ่อยครั้งที่เราลืมว่ามันมีความแตกต่างระหว่างการตกหลุมรักกับการมีความรัก เราไม่อาจคาดหวังให้ความรักที่เติบโตขึ้นเป็นเหมือนเดตแรกเสมอไป

           ถ้าคุณอยากมีคู่รักที่ดี ก็จงเป็นคู่รักที่ดีด้วย ทุ่มเทเต็มร้อยให้แก่ชีวิตคู่ของคุณ

           ชีวิตคู่ของคุณกำลังตกอยู่ในความซ้ำซากน่าเบื่อหน่ายหรือเปล่า? ปลุกพลังรักของคุณและเขาขึ้นมาอีกครั้ง อย่างเช่น หาเวลาอยู่ด้วยกันเพื่อค้นหาความรักและความผูกพันระหว่างกันอีกครั้งหนึ่ง

           ทุ่มเท กับชีวิตคู่ตลอดเวลา ไม่ใช่เพียงแค่ตอนที่มีปัญหา ตื่นขึ้นมาในตอนเช้าพร้อมกับถามตัวเองเสมอว่า "วันนี้ฉันจะทำอะไรได้บ้าง ที่จะทำให้ชีวิตคู่ของฉันดีขึ้น"

           ดูแลตัวเอง กินอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ออกกำลังกาย และทำให้ตัวเองสวยที่สุด ความรู้สึกดีต่อตัวเองจะเปล่งประกายออกมาให้คู่ของคุณรู้สึกได้

 

ข้อมูลจากกระปุกดอทคอม