รวม The Best สุดยอดคลีนซิ่งและที่เช็ดเครื่องสําอางแห่งปี 2019

Posted on 2019-05-03

รวม The Best สุดยอดคลีนซิ่งและที่เช็ดเครื่องสําอางแห่งปี 2019

สาวๆ คนไหนที่ชอบแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจ แน่นอนว่าจะต้องมีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดประเภทคลีนซิ่งติดโต๊ะเครื่องสำอางอย่างแน่นอน ซึ่งในช่วง 10 ปีที่ผ่านมานั้นหากใครยังจำกันได้จะเห็นได้ว่าตอนนั้นเป็นยุคทองของคลีนซิ่งประเภทน้ำนมที่ช่วยให้หน้าชุ่มชื่นไปพร้อมๆ กับการทำความสะอาด แต่พอมาในช่วง 5 ปีหลังนี้ คลีนซิ่งหรือที่เช็ดเครื่องสําอางแบบที่เป็นไมเซล่าวอเตอร์นั้นกลับเป็นที่สนใจของสาวๆ รุ่นใหม่มากกว่า เพราะด้วยความง่ายในการใช้งานและความรู้สึกหลังใช้ที่รู้สึกว่าผิวสะอาดหมดจด ไม่มีสิ่งตกค้างหลงเหลืออยู่

และหากสาวๆ คนไหนยังไม่เคยใช้ที่เช็ดเครื่องสําอางแบบที่เป็นไมเซล่าวอเตอร์มาก่อน วันนี้เราได้รวบรวม THE BEST ของเดอะเบสมาฝากกัน ฮิตขนาดที่ว่าโด่งดังมาข้ามปีกันเลยทีเดียว จะมีแบรนด์ไหนใช้ดีบ้าง ตามเราไปดูกันเลย

NIVEA Micellair Expert Micellar Water

เปิดตัวกันที่แบรนด์สามัญประจำบ้านอย่าง นีเวีย ไมเซลแอร์ เอ็กซ์เพิร์ท ไมเซล่า วอเตอร์ คลีนซิ่งที่เช็ดเครื่องสําอางสูตรพิเศษสร้างมาเพื่อเมกอัพกันน้ำและติดทนโดยเฉพาะ สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกแม้ส่วนผสมซิลิโคนต่างๆ ที่ผสมอยู่ในเครื่องสำอาง โดยมี ไมเซลแอร์ คอมเพล็กซ์ ที่จะทำหน้าที่ดูดจับเครื่องสำอางกันน้ำพร้อมสารสกัดจากมัลเบอร์รี่ที่จะช่วยทำให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสควบคู่ไปกับการทำความสะอาดผิว

Dove Wipe Off Micellar Water Cleansing Make Up Remover

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าแบรนด์สบู่และยาสระผมอย่างโดฟนั้นได้ทำผลิตภัณฑ์ในไลน์คลีนซิ่งมาด้วยเช่นเดียวกันกับแบรนด์อื่นๆ โดยมาพร้อมนวัตกรรมล่าสุด Tripple Purifying Water ที่จะมาตีตลาดให้แตกกระจุยเพราะเป็นผู้ครอบครองนวัตกรรมนี้เจ้าเดียวของตลาด จุดเด่นคือเมกอัพหลุดออกง่าย ไม่มีกลิ่น ไม่ระคายเคืองต่อผิวในบริเวณที่บอบบางอย่างดวงตา นอกจากนี้ยังไม่ใส่พวกสารกันบูด แอลกอฮอล์ และน้ำหอมด้วย

L'Oreal Paris Micellar Water 3-in-1

คลีนซิ่งวอเตอร์จากอีกหนึ่งแบรนด์ใหญ่ในตลาดความงาม ลอรีอัล ที่พกพาเอาสูตรแบบ 3 อิน 1 มาในขวดเดียว ด้วยเทคโนโลยีใหม่ที่มีสารช่วยลดแรงตึงผิวเพื่อไม่ทำให้ผิวเกิดริ้วรอยก่อนวัย ที่เช็ดเครื่องสําอางมาพร้อมสามคุณสมบัติ ดูดเมกอัพได้อย่างหมดจด ช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้าง และเติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้ในคราวเดียว

Garnier Micellar Cleansing Water

อีกหนึ่งที่เช็ดเครื่องสําอางสูตรอ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย โดยคลีนซิ่งจากการ์นิเย่สูตรนี้มียอดขายขึ้นแท่นอันดับ 1 ในหลายๆ ประเทศ โดยนอกจากจะมีราคาเปิดตัวน่าคบเป็นมิตรกับกระเป๋าตังค์แล้ว พลังของส่วนผสมที่อัดแน่นมาในคลีนซิ่งขวดนี้ยังจัดเต็มสุดๆ ซึ่งสีฟ้านี้จะเหมาะกับคนที่เป็นสิว คนที่มีผิวมัน ใช้ได้ใช้ดีไม่มีปัญหา สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจดล้ำลึกแม้เมกอัพกันน้ำ ดีขนาดนี้แนะนำว่าต้องมีติดบ้านไว้สักขวด

Eucerin Dermato Clean Oxygen Micellar Cleansing Water

เติมออกซิเจนให้ผิวสะอาดใสและได้หายใจแบบไร้เครื่องสำอางด้วยที่เช็ดเครื่องสําอางสูตรน้ำที่จะช่วยทำความสะอาดและเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวได้ในคราวเดียว ด้วยจุดเด่นอย่างการใส่ไฮยารูลอนิก เอซิด ที่จะสามารถเติมออกซิเจนให้ผิวได้สูงสุดถึง 150 ยูนิต ไม่ระคายเคืองและอ่อนโยนแม้กับผิวบริเวณที่บอบบาง อีกทั้งยังช่วยให้การผลัดเซลล์ผิวใหม่เพื่อเผยผิวกระจ่างใสและสร้างเกราะคุ้มกันผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ