ตอนนี้มือถือไอโฟน 7 ขอระเบิดด้วย!! ตามหลังกระแสของซัมซุง

Posted on 2016-10-05

ตอนนี้มือถือไอโฟน 7 ขอระเบิดด้วย!! ตามหลังกระแสของซัมซุง

โลกแห่งวงการมือถือสมาร์ทโฟนนั้น ไม่สามารถที่จะหยุดก็อปไอเดียของอีกฝ่ายไปได้เลย แต่ในตอนนี้มันมีบางสิ่งที่ไปไกลกว่าที่เรานั้นคาดคิดกันแล้ว

เมื่อเร็วๆ นี้ ทางบริษัทแอปเปิ้ลคงรู้สึกอิจฉาทางบริษัทซัมซุง เกี่ยวกับกระแสข่าวการระเบิดของมือถือกาแล็กซี โน้ต 7 ที่แย่งซีนข่าวการเปิดตัวของมือถือไอโฟน 7 ไปได้ในช่วงที่ผ่านมา  

ล่าสุดผู้ใช้เว็บไซต์ Reddit รายหนึ่ง ได้ทำการเปิดเผยภาพถ่ายของมือถือไอโฟน 7 พลัสสีดำ ที่ดูเหมือนว่าผ่านการระเบิดกันมาแล้ว เช่นเดียวกันกับปัญหาของทางซัมซุง กับมือถือรุ่นกาแล็กซี โน้ต 7 ที่ระเบิดเนื่องจากปัญหาของแบตเตอรี่ อย่างไรก็ดีการระเบิดของมือถือไอโฟนเครื่องนี้นั้น เกิดขึ้นในตอนที่ทำการขนส่งมายังลูกค้า ตามคำบอกเล่าของเจ้าของไอโฟนเครื่องนี้กล่าวว่า เขาได้ทำการสั่งซื้อมือถือไอโฟน 7 พลัส และเมื่อเขานำมือถือออกมาจากกล่องก็ได้พบกับมือถือที่ระเบิดไปแล้วในนั้น

"มีบางสิ่งเกิดขึ้นระหว่างการขนส่งครับ" เจ้าของมือถือไอโฟนเครื่องนี้กล่าว ด้านของตัวแทนจากทางบริษัทแอปเปิ้ลยังไม่ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นใดๆ ต่อเรื่องดังกล่าวนี้ และดูเหมือนว่าจะมีการตรวจสอบเรื่องที่เกิดขึ้น หลังจากที่เจ้าของเครื่องนั้นได้ทำการติดต่อมายังบริษัทแอปเปิ้ลเพื่อให้ดำเนินการชดใช้สิ่งที่เกิดกับมือถือของเขา   

 

ที่มา : http://9gag.com

แปลโดย : http://www.papaidoo.com